Tìm hiểu về thu nhập thụ động có thể nhận được trên sàn giao dịch CoinEx

Thu nhập thụ động của Coinex

Tổng quan về sàn giao dịch CoinEx là gì?

CoinEx là nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam.

Trao đổi CoinEx được thành lập vào tháng 12/2017, có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx Được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia ưu tú trong các lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ.

Với hệ thống giao dịch độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời và giao diện cực kỳ thân thiện, Trao đổi CoinEx sẽ trở thành một cuộc trao đổi tiền điện tử an toàn, ổn định và mang lại hiệu quả cao cho người dùng trên thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. Và với tổng khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD mỗi ngày cũng phần nào chứng minh điều này.

Trao đổi CoinEx hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu tại gần 100 quốc gia / vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam nên anh chị em Việt Nam hoàn toàn có thể trải nghiệm sàn giao dịch này.

Thu nhập thụ động là gì?

Cho những người trẻ tuổi, Thu nhập thụ động aka thu nhập thụ động đã trở thành một trong những chủ đề thường xuyên được thảo luận.

Kể từ khi bùng phát COVID-19, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều sự kiện khó lường. Mọi người có thể mất việc làm và mức lương ổn định bất cứ lúc nào. Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng một nguồn thu nhập duy nhất sẽ không hiệu quả. Để cảm thấy an tâm hơn, chúng ta nên tìm cách mở rộng nguồn thu nhập và thu nhập thụ động có thể là một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này.

Từ góc độ kinh tế, Thu nhập thụ độngcòn được gọi là thu nhập thụ động, có thể hiểu là tiền vào túi mà không cần tốn nhiều công sức. Nói một cách đơn giản, đó là một dòng thu nhập liên tục tạo ra lợi nhuận nhưng cần ít thời gian hoặc năng lượng, cho dù bạn đang ăn hay ngủ. Trong không gian đầu tư truyền thống, thu nhập thụ động đến từ các quỹ bao gồm thu tiền thuê, tiền bản quyền, kế hoạch đầu tư ô tô, v.v.

Cách kiếm thu nhập thụ động trên CoinEx

Ngoại trừ giao dịch các cặp tiền điện tử để kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá, có một số hoạt động trong hệ thống tiền điện tử mà người tham gia có thể kiếm tiền một cách thụ động.

CoinEx một trong những sàn giao dịch tập trung hàng đầu trong thị trường tiền điện tử cũng có thể đồng thời cung cấp các dịch vụ để bạn có thể tăng thu nhập của mình từ thu nhập thụ động, giúp những người tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nếu bạn yêu thích việc nắm giữ lâu dài và ngại giao dịch liên tục, bạn vẫn có thể tối ưu hóa thay vì để chúng nhàn rỗi trong ví của bạn.

kiếm tiền trên coinex

Sau đây là cách kiếm tiền thụ động ở trên Trao đổi CoinEx

Cung cấp thanh khoản trên AMM – Nhà tạo thị trường tự động

Tạo thị trường tự động (AMM) là mô hình tính toán giá mua và giá bán theo công thức tự động để đưa ra báo giá liên tục cho thị trường.

CoinEx phối hợp AMM với sổ lệnh về cơ chế giao dịch và hệ thống sẽ tự động chuyển nhóm thanh khoản vào sổ lệnh. Bạn cần biết những thông tin sau để có thể truy cập vào cách AMM trên CoinEx

 • Nhóm thanh khoản là thông tin nhóm thanh khoản của các cặp hỗ trợ giao dịch AMM.
 • Tổng thanh khoản (Tổng thanh khoản của nhóm) là tổng số tiền mà tất cả người dùng đang gửi vào Nhóm thanh khoản trên CoinEx.
 • Thanh khoản của tôi là số tiền bạn đang gửi vào Nhóm thanh khoản trên CoinEx.
 • Khối lượng giao dịch 24h là khối lượng giao dịch được tính toán trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, để tính lãi AMM trên CoinEx, khối lượng được tính từ 7h sáng ngày hôm trước đến 7h sáng ngày hôm sau (giờ Việt Nam).
 • 1 ngày APY là lãi suất hàng năm của ngày hôm trước. Để tính lãi suất cho 1 ngày, lấy (1 ngày APY) / 365.
 • 7 ngày APY là lãi suất trung bình hàng năm trong 7 ngày trước đó. Để tính lãi suất trung bình hàng ngày trong 7 ngày trước đó, lấy (7 ngày APY) / 365.

Cách tham gia AMM

Bạn có thể sử dụng tiền của mình để tham gia vào việc cung cấp thanh khoản để nhận phần thưởng từ quy trình bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bạn đến thăm https://www.coinex.com/asset/making để kiểm tra các cặp giao dịch hỗ trợ AMM.
 • Chọn một cặp giao dịch phù hợp để nắm giữ, kiểm tra tổng thanh khoản trong nhóm, khối lượng giao dịch 24h, lợi nhuận 1 ngày, lợi nhuận trung bình 7 ngày.
 • Chuẩn bị tối thiểu 100 usd coin (hoặc mã thông báo) và 100 usdt.
 • Vào Exchange (Giao dịch) => Nhóm thanh khoản (Nhóm thanh khoản) => Thêm (Thêm) => Chọn số xu, hệ thống sẽ tính ra số lượng USDT tương ứng => Thêm (Thêm).

Cách tham gia AMM CoinEx

Cách tính lãi AMM

Lãi suất AMM trên CoinEx sẽ dựa trên Khối lượng giao dịch 24h, Thanh khoản toàn bộ trong hồ bơi, Thanh khoản riêng lẻ trong hồ bơi.

CoinEx chia sẻ 50% phí giao dịch với người dùng khi người dùng thêm thanh khoản vào nhóm. Vì vậy, công thức tính lãi sẽ là:

 • Lợi nhuận = [{(Khối lượng giao dịch 24h)*0.003}/2/Tổng thanh khoản trong pool]* Tính thanh khoản cá nhân trong nhóm

Với các cặp giao dịch CET, CoinEx sẽ chia sẻ 100% phí cho người dùng để thêm thanh khoản vào Pool. Vì vậy, công thức tính lãi sẽ là:

 • Lợi nhuận = [{(Khối lượng giao dịch 24h)*0.003}/Tổng thanh khoản trong pool]* Tính thanh khoản cá nhân trong nhóm

Giải thích thêm 0,003 là phí giao dịch trên các cặp giao dịch hỗ trợ AMM trên CoinEx.

Tiền lãi sẽ được cộng vào tiền gốc để tính lãi cho ngày hôm sau (lãi kép).

Rủi ro khi tham gia AMM

Rủi ro khi tham gia thị trường tiền điện tử là giá giảm. Tuy nhiên, tham gia AMM trên CoinEx sẽ giảm rủi ro của bạn xuống chỉ còn 50%.

Lý do: Khi bạn nắm giữ coin thuần túy (token) nếu giá giảm 20% thì tổng tài sản của bạn giảm 20% và bạn sẽ không còn tiền để mua thêm nếu giá thực sự tốt. Khi bạn tham gia AMM trên CoinEx nếu số coin (mã thông báo) bạn tham gia giảm 20% thì tổng tài sản của bạn chỉ giảm 10% và bạn vẫn có 50% USDT để mua thêm số coin (mã thông báo) đó nếu giá thực sự tốt. đang mua.

Khi bạn nắm giữ tiền xu (mã thông báo) thuần túy nếu giá không thay đổi trong vòng 3 tháng thì tổng số tiền của bạn không thay đổi. Khi bạn tham gia AMM trên CoinEx, nếu giá của coin (mã thông báo) đó không thay đổi trong vòng 3 tháng thì tổng số tiền của bạn vẫn tăng từ 10 – 50%.

Như vậy, bạn có thể thấy lợi ích của việc tham gia AMM nhiều hơn là thấy rủi ro khi tham gia AMM trên CoinEx.

Khai thác CoinEx

Với các sản phẩm Khai thác CoinEx sau đó bạn có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt tiền CET để nhận phần thưởng là số xu còn lại.

khai thác coinex

Ví dụ: Với cặp CET / KIN, bạn có thể đặt cược cho CET để nhận phần thưởng là KIN, và để tham gia, bạn phải thực hiện KYC – biết khách hàng của mình và tuân theo các quy định của chương trình như:

 • Người dùng đã đăng ký sẽ chia phần thưởng theo số tiền đặt cược, gửi 1 lần sau mỗi 1 giờ, thu nhập mỗi giờ = Số tiền đặt cược của bạn / Tổng số tiền đặt cược * Sản phẩm mỗi giờ;
 • Phần thưởng khai thác cần bạn rút, phần thưởng chưa rút sẽ tự động được chuyển vào tài khoản giao ngay sau khi chương trình kết thúc;
 • Đặt cược tối thiểu 1.000CET ; Mỗi người dùng có thể đặt cược tối đa 100.000CET ;
 • Việc rút tiền staking cần được đóng băng trong 24 giờ, sau khi kết thúc chương trình mà chưa rút tiền thì hệ thống sẽ tự động rút và cũng cần phải đóng băng trong 24 giờ.

Kiếm thu nhập thụ động thông qua chương trình đại sứ CoinEx

Đại sứ CoinEx là gì?

Đại sứ CoinEx là cộng tác viên toàn cầu của sàn giao dịch CoinEx, họ tham gia vào chương trình tiếp thị của sàn giao dịch và cùng nhau xây dựng hệ sinh thái kinh doanh toàn cầu.

Hiện tại chương trình đại sứ CoinEx được mở cho tất cả người dùng CoinEx đã hoàn thành KYC trên sàn giao dịch CoinEx

Cách trở thành đại sứ CoinEx

Bước 1: Đăng ký trên CoinEx và hoàn thành chứng nhận KYC;

Bước 2: Điền đơn đăng ký trở thành đại sứ;

Bước 3: CoinEx sẽ xem xét tài liệu của bạn trong 7 ngày làm việc, nếu chấp thuận được chấp thuận, bạn sẽ nhận được email xác nhận;

Bước 4: Hoàn thành hướng dẫn và chính thức trở thành đại sứ CoinEx.

Lợi ích của việc trở thành đại sứ CoinEx

Các Đại sứ của CoinEx sẽ được hưởng hoa hồng cao (Cấp càng cao, tỷ lệ hoa hồng càng cao, cao nhất là 50%, thanh toán bằng USDT) và được hưởng các chứng nhận danh dự và quà tặng đặc biệt do CoinEx phát hành. Lợi ích của các cấp độ với tư cách là đại sứ CoinEx:

 • Bạc: 40% tỷ lệ hoa hồng
 • Vàng: Tỷ lệ hoa hồng là 45%
 • Kim cương: 50% tỷ lệ hoa hồng

Ngoài ra, họ còn được đào tạo chuyên ngành thiết kế cho các đại sứ để nâng cao năng lực cá nhân, đồng thời được hưởng đặc quyền tham gia các chương trình trực tuyến / ngoại tuyến và được ngồi ghế VIP. Các đại sứ cũng có quyền trải nghiệm khi CoinEx phát hành các chức năng mới, và tham gia vào quá trình phát triển CoinEx.

Đại sứ CoinEx

Kiếm lãi thông qua hệ thống quản lý tài chính – Tài khoản tài chính

Tài khoản Tài chính là gì?

Sử dụng tính năng Tài khoản tài chính, bạn sẽ tự động có lãi và tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn của thị trường. Với khoản đầu tư này, bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày. Tiền lãi hàng ngày sẽ được cộng vào tài sản ban đầu để tái đầu tư cho ngày hôm sau. Nếu thị trường giảm giá, việc kiếm thêm lợi nhuận hàng ngày sẽ giúp bù đắp khoản lỗ của bạn. Ngược lại, khi thị trường tăng giá đột biến sẽ giúp tài sản của bạn tăng lên rất nhiều.

Tài khoản Tài chính CoinEx là một giải pháp đầu tư sinh lời bền vững. Bạn có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào để kiếm lợi nhuận mà không cần bất kỳ giao dịch nào.

Các mã thông báo mà Tài khoản Tài chính CoinEx hỗ trợ

Hiện có 20 mã thông báo mà CoinEx hỗ trợ. Trong số đó có các mã thông báo tốt như: USDT, BTC, ETH, ADA, DOT, ICP, BNB, MATIC, SOL, và nhiều loại khác. Trong tương lai, các loại tài sản khác sẽ được bổ sung dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường.

Ưu điểm của Tài khoản Tài chính trên CoinEx.

1. Gửi tiền và kiếm lãi rất dễ dàng.

Sau khi chuyển tài sản nhàn rỗi sang Tài khoản tài chính, người dùng sẽ nhận được doanh thu từ Tài khoản tài chính mỗi ngày. Tiền lãi sẽ được tính vào ngày thứ hai chuyển tiền thay vì ngày đầu tiên, và vào ngày thứ ba, Tài khoản tài chính sẽ nhận được tiền lãi cộng dồn.

2. Tiền lãi được cộng dồn vào góc hàng ngày.

Lợi nhuận ngày hôm nay được cộng vào ngày hôm sau để tối đa hóa lợi nhuận tài khoản của bạn.

3. Gửi và rút tiền bất cứ lúc nào, không giới hạn số tiền

Việc chuyển giao tài sản được xử lý trong thời gian thực, không giới hạn số tiền gửi tối thiểu hoặc số lần gửi và rút tiền. Chỉ cần gửi tiền và rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn!

Một số điểm cần lưu ý

Mong muốn được thoải mái và ổn định về tài chính là động lực phổ biến để tìm cách kiếm thu nhập thụ động. Tiền điện tử cung cấp nhiều cơ hội như airdrop, đặt cược, tiếp thị liên kết, v.v. mà bạn có thể tận dụng để kiếm thêm tiền.

Giống như hầu hết những điều tốt đẹp khác, tiền điện tử có khuyết điểm của chúng. Trong khi đầu tư vào tiền điện tử, có những điều cần cảnh giác, chẳng hạn như tổn thất vô thường và sự phổ biến của các nền tảng lừa đảo. Những điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tối đa hóa cơ hội kiếm tiền trong khi tránh được những cạm bẫy.

Phần kết

Qua bài tổng quan về Cách kiếm tiền thụ động trên CoinEx ở trên bạn cũng có thể thấy CoinEx là nơi giao lưu với các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn và các chương trình thu hút người dùng toàn diện. Bên cạnh đó, CoinEx có giao diện cũng như màu sắc rất thân thiện với người dùng. Chimdieu.com hy vọng bạn có thể trải nghiệm sàn giao dịch một cách thoải mái nhất. Chimdieu.com chúc bạn đầu tư thành công!

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan