Đánh giá game Chibi Clash (CLASH coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Chibi Clash
Chibi Clash

Tổng quan về game Chibi Clash

Game Chibi Clash là gì?

Chibi Clash mang đến trải nghiệm chiến đấu PvP thú vị và giúp người dùng dễ dàng truy cập vào Web3, kết hợp lối chơi tự động dễ học nhưng khó thành thạo với vũ trụ trò chơi 2D nguyên bản lấy cảm hứng từ các chủ đề. Tam Quốc và Tây Du. Đảm nhận vai trò của các Lãnh chúa, người chơi có thể chiêu mộ các nhà vô địch huyền thoại để dẫn dắt quân đội của họ tham gia trận chiến nhằm xây dựng danh tiếng, mở rộng đế chế và xây dựng vương quốc trong mơ của họ. họ.

Bắt đầu như một bộ sưu tập ban đầu của 5555 NFT Truyền thuyết Chibi duy nhất được tạo theo thủ tục, Chibi Clash Sẽ có một bản đồ đường chơi nhiều giai đoạn có:

 • Một trò chơi tự động chiến đấu trên nhiều nền tảng (PC và di động), nơi người chơi cạnh tranh trực tiếp để giành lấy Ultility Tokens
 • Hệ thống tuyển dụng nơi người chơi có thể tạo và nâng cao các nhà vô địch NFT mới với danh sách huyền thoại hiện có của họ
 • Hệ thống Đặt cược đánh bạc trong đó những người sưu tập có thể kiếm được Token một cách thụ động bằng cách Đặt các NFT huyền thoại.
 • Một hệ thống cạnh tranh giống như bang hội, nơi người chơi có thể chia sẻ tài nguyên và cạnh tranh để giành các giải thưởng có giá trị và có thể giao dịch.
Game Chibi Clash là gì?
Game Chibi Clash là gì?

Tầm nhìn của trò chơi Chibi Clash

 • Tạo ra một vũ trụ trò chơi Web 3.0 mang tính biểu tượng với việc tạo và quản trị nội dung do người chơi dẫn dắt.
 • Xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số bền vững cho các nhà sưu tập và người chơi chuyển đổi niềm đam mê chơi game của họ thành quyền sở hữu kỹ thuật số đối với các tài sản có tính thanh khoản và phi tập trung.

Các tính năng trong trò chơi Chibi Clash

Trận đấu PvP

Trận đấu PvP là chế độ chơi chính của Chibi Clash, nơi người chơi có thể chiến đấu để giành quyền tối cao và nhận được mã thông báo $ SHIN.

Người chơi sẽ xếp hàng để tham gia vào một trận đấu PvP với 5 đối thủ khác. Sau đó, họ có thể chọn một trong ba khả năng của Chibi Champion để sử dụng trong trận chiến.

Người chơi sẽ có thể chọn Chibi Champion cho trận chiến tiếp theo cùng với Đội quân Chibi của nó từ màn hình nháp.

Người chơi cũng có thể chọn tối đa 2 vật phẩm để có thể sử dụng trong trận chiến tiếp theo.

Chibi Champions – Chibi. Quán quân

Nhà vô địch là NFT có thể chơi được có thể được thêm vào bộ sưu tập của bạn trong các mùa tuyển dụng bằng cách sử dụng Chibi Legends của bạn.

Mỗi tướng là duy nhất với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, phần lớn được xác định bởi các kiểu tấn công của họ, thay đổi từ các đòn đánh cận chiến đến tầm xa.

Mỗi loại tướng có một bộ kỹ năng khác nhau để sử dụng, một kỹ năng luôn hoạt động và một kỹ năng bị động khác có thể thay đổi hoặc cải thiện khi bạn tiếp tục lên cấp bằng cách mua thêm tướng cùng loại.

Để sử dụng các kỹ năng bị động, người chơi sẽ cần đợi một số lần tấn công nhất định để có thể xem chúng thực hiện.

Quân đội Chibi – Chibi. Quân đội

Quân đội đến từ một bản dự thảo chiến binh được chọn trước có thể được tuyển dụng để chiến đấu bằng Đồng xu.

Mỗi đội quân sẽ thuộc về một phe, đây là những yếu tố duy nhất có thể quyết định sức mạnh tổng hợp của đội quân của bạn khi chiến đấu cùng với các chỉ số khác như sức khỏe, sát thương và chi phí sử dụng. sử dụng chúng.

Trò chơi tương tác – Trò chơi tương tác

Là một phần của trải nghiệm trong vũ trụ trò chơi Chibi Clash, những người sưu tập sẽ có cơ hội giúp xây dựng truyền thuyết Chibi Clash bằng cách chơi một loạt các trò chơi nhỏ tương tác trực tiếp.

Được phát hành hai tuần một lần sau đợt bán NFT đầu tiên, những trò chơi tường thuật này sẽ giới thiệu cho người chơi những tình huống yêu cầu sự lựa chọn trong số nhiều tùy chọn. Lựa chọn của người chơi sẽ dẫn đến một trong một số kết thúc sẽ được ghi lại trên chương trình phụ trợ .. Năm ngày sau khi trò chơi phát hành, bảng phân tích kết quả và kết quả cho các bổ sung / thay đổi đối với vũ trụ Chibi. Clash sẽ được chia sẻ công khai.

Trò chơi tương tác - Trò chơi tương tác
Trò chơi tương tác – Trò chơi tương tác

Tuyển dụng – Tuyển dụng

Người chơi sẽ có thể sử dụng Chibi Legends của mình để tìm và chiêu mộ các nhà vô địch mới để tham gia và chiến đấu thay mặt cho Vương quốc của họ! Có hai giai đoạn đối với lối chơi Tuyển dụng:

 • Tìm kiếm: Huyền thoại Chibi của bạn sẽ được gửi đi để tìm kiếm một Nhà vô địch mới để chiêu mộ. Một lượng nhỏ mã thông báo sẽ được yêu cầu để bắt đầu Tìm kiếm.
 • Tuyển dụng: Bạn sẽ nhận được một báo cáo tiết lộ Nhà vô địch đã quyết định gia nhập Vương quốc của bạn!

Việc tuyển dụng sẽ được giới hạn trong các Mùa Tuyển dụng, ban đầu sẽ diễn ra khoảng 3 tháng một lần. Các nhà vô địch mới sẽ được giới thiệu và có sẵn để Tuyển dụng mỗi mùa. Huyền thoại có xu hướng tìm kiếm những người khác giống như chính họ, vì vậy có khả năng cao những người được tuyển dụng sẽ có những đặc điểm giống với Huyền thoại đã được gửi trên bảng tìm kiếm.

Thông tin cơ bản về token game Chibi Clash – Clash Token

$ CLASH – ERC20 – Mã thông báo quản trị

Là mã thông báo quản trị chính thức trong trò chơi, và $ CLASH sẽ là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của vũ trụ trò chơi Chibi Clash. Chủ sở hữu sẽ có quyền bỏ phiếu cho các đề xuất cho sự phát triển trong tương lai của vũ trụ trò chơi và có thể đặt cược nó để lấy phần thưởng. $ CLASH cũng sẽ là đơn vị tiền tệ được chấp nhận cho các NFT trong tương lai Chibi Clash Marketplace.

$ SHIN – ERC20 – Ứng tiền và nâng cấp

Token SHIN tiền tệ trong trò chơi $ SHIN được Mã thông báo ERC20 mà người chơi có thể kiếm được thông qua chơi trình phát tự động và về đích trong Top 3 trong các trận đấu. Có thể kiếm được nhiều Token hơn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thông qua việc giới thiệu các phần thưởng trong tương lai. Mã thông báo tiện ích này được mở rộng để hỗ trợ sự phát triển của trò chơi. $ SHIN dùng để tuyển dụng sẽ bị đốt vĩnh viễn và loại bỏ khỏi nguồn cung, hạn chế lạm phát.

Lộ trình phát triển dự án

Lộ trình phát triển dự án Chibi Clash
Lộ trình phát triển dự án Chibi Clash

Quý 4 năm 2021 – Các nhiệm vụ bắt đầu

 • NFT Di chuyển đến Đa giác
 • Trao đổi con dấu huyền thoại
 • Mã thông báo Airdrop $ SHIN

Q1 2022 – Sự ra đời của các nhà vô địch

 • Tuyển dụng nhà vô địch Chibi
 • $ CLASH. Tiền thưởng khi gửi tiền
 • Staking Chibi Legend NFT
 • Thông báo và giới thiệu trò chơi

Quý 2 năm 2022 – Hương vị của Trận chiến

 • Bản phát hành Alpha của Chibi Clash Auto Battler
 • Tùy chỉnh Chibi Champion
 • Bản xem trước Vương quốc trò chơi

Nhóm phát triển dự án

Nhóm phát triển dự án Chibi Clash
Nhóm phát triển dự án Chibi Clash

Đánh giá game Chibi Clash, có nên đầu tư vào CLASH Token hay không?

Dự án trò chơi Chibi Clash là game có đồ họa Chibi cực dễ thương, dễ thu hút người chơi. Game Chibi Clash còn có thể loại game tương tác có thể tạo nên những nội dung cốt truyện hấp dẫn. Nhưng hiện tại, dự án game vẫn đang trong giai đoạn đầu, các bạn có thể cân nhắc trước khi đầu tư vào game kiếm hiệp ở giai đoạn hiện tại khi mà mọi thu nhập trong game kiếm được đang giảm đi nhanh chóng giống như game Axie Infinity vậy.Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Xu68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan