Đánh giá dự án Monsterra (MSTR coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Dự án Monsterra

Tổng quan về dự án game Monsterra là gì?

Dự án trò chơi Monsterra là gì?

Monsterra (MSTR) là một trò chơi dựa trên blockchain với cơ chế kiếm tiền và chơi miễn phí, lấy cảm hứng từ thế giới vật nuôi của Axie Infinity và lối chơi trong Clash of Clan hoặc Boom Beach của Supercell.

Monsterra xây dựng một thế giới hư cấu xung quanh những sinh vật thần bí – Mongens. Những người tham gia trò chơi sẽ trồng trọt mùa màng, xây dựng vương quốc và chiến đấu với các vùng đất khác. Cơ chế của Monsterra kết hợp giữa mô hình chơi miễn phí và miễn phí để kiếm tiền, cho phép hàng triệu người đam mê trò chơi giải trí và kiếm lợi nhuận mà không cần đầu tư ban đầu.

Rút kinh nghiệm từ các game Play to Earn trước đó, đội ngũ phát triển của Monsterra đã xây dựng mô hình game với 2 token là MSTR (Main Token) và MAG (Reward Token). Điều này sẽ giúp Monsterra phát triển bền vững và mở rộng hệ sinh thái ngày càng mạnh mẽ.

Game Monsterra là gì?

Cốt truyện của dự án game Monsterra

Trong thế giới hư vô, một hạt giống có sức mạnh to lớn đã được sinh ra. Sinh vật đó được đặt tên là “Cây vĩ đại” – các nhánh của nó lan rộng và tạo ra thế giới Monsterra. Năm giọt tinh khiết nhất nhỏ ra từ Cây Đại thụ đã hấp thụ vật chất sống và tạo thành năm thực thể tinh thể được gọi là Linh hồn. Các Linh hồn sau đó nở thành chủng tộc của Mongens hùng mạnh, cụ thể là Celest, Chaos, Beast, Mystic và Tectos. Những sinh vật xinh đẹp này đã sống cùng nhau để bảo vệ khu bảo tồn tâm linh của Monsterra trong nhiều thiên niên kỷ.

Cuộc sống của tất cả Mongens dường như trôi qua một cách bình yên. Cho đến một ngày, một tên Chaos độc ác phản bội thế giới Monsterra, đánh cắp nguồn năng lượng mạnh mẽ của Great Tree, và khiến thế giới Monsterra tan thành từng mảnh. Sinner Chaos biến mất trong không khí loãng khi mang trong mình sức mạnh vô hạn. Giờ đây, hòa bình lâu dài không còn nữa, và những Mongens khác đã không ngừng tìm kiếm nguồn năng lượng bị đánh cắp của Great Tree với hy vọng một ngày nào đó sẽ lấy lại được nó.

Hàng nghìn năm trôi qua, loài người đã xuất hiện. Họ khai thác các hòn đảo nổi, học cách sống hòa thuận với người Mongens trên đất liền, và khiến những sinh vật này giúp họ ổn định cuộc sống. Human và Mongens cùng nhau nỗ lực khai phá đất đai, mở rộng lãnh thổ, làm giàu thêm nguồn sống thông qua trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất và tham gia vào cuộc chiến với các vùng đất khác để thu lấy chiến lợi phẩm. Chủng tộc Mongens đã bắt đầu một cuộc sống mới với sự giúp đỡ của nhân loại. Nhưng trong sâu thẳm, họ vẫn một lòng khao khát một ngày không xa quê hương được hội nhập!

Điểm nổi bật của trò chơi NFT Monsterra

Hệ sinh thái trong game NFT Monsterra

Hệ sinh thái trò chơi NFT monsterra

Cơ chế chăn nuôi chưa từng có: Người chơi có thể tạo các Mongens mới bằng cách giao phối 2 Mongens trong trò chơi. Những con Mongens sinh ra sẽ có các bộ phận cơ thể khác với bố mẹ của chúng. Do đó, sẽ có rất nhiều sự đa dạng khi giao phối Mongens. Đồng thời, người chơi sẽ không biết trước kết quả giao phối của chúng. Chính sự hồi hộp và háo hức chờ đợi đã khiến việc chứng kiến ​​sự ra đời của những đứa trẻ Mongens trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Cơ chế sinh sản của Monsterra

Chế tạo độc đáo và cơ chế tùy biến đất đai: Người chơi có thể tùy chỉnh các vùng đất của mình để tạo ra các hình dạng khác nhau. Điều này sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo và cá nhân hóa vương quốc theo cách riêng của mình.

Cơ chế chế tạo và tùy chỉnh

Chủ đề đất đai đa dạng: Trong Monsterra, người chơi có thể dễ dàng sửa đổi các chủ đề vùng đất theo các mùa khác nhau (Giáng sinh vui vẻ, Halloween, v.v.). Ngoài ra, logo hay bộ nhận diện thương hiệu của các đối tác chiến lược và nhà đầu tư của Monsterra cũng có thể được đưa vào các lô đất trong game.

Chủ đề vùng đất Monsterra

Đặt cọc bằng Token và NFT: Người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn và doanh thu được chia sẻ từ các hoạt động đặt cược trong Monsterra. Trên hết, mã thông báo NFT và tài sản đã được thêm vào nhóm đặt cược vẫn có thể được sử dụng trong các hoạt động trong trò chơi. Người chơi cũng có thể được hưởng phí gas thấp hơn hoặc miễn phí nếu họ sử dụng các token hoặc NFT đó trong các hoạt động trong trò chơi.

Cơ chế chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền: Người chơi có thể tham gia chơi và kiếm tiền miễn phí tại Monsterra. Điều này giúp Monsterra tiếp cận người chơi mới dễ dàng hơn và khuyến khích họ tham gia.

Hệ thống kinh tế trong trò chơi được cân bằng: Trò chơi có các cơ chế chống lạm phát giúp đảm bảo tăng trưởng bền vững về lâu dài:

 • Cơ chế ghi mã thông minh
 • Tiện ích mã thông báo đa dạng và cơ chế kết hợp (cho cả Mongens và đất) để giảm thiểu lạm phát

Mô hình trò chơi Play-For-Fun: Với Monsterra, người chơi không chỉ có thể kiếm được thu nhập ổn định mà còn có cơ hội thực sự dấn thân vào game để trải nghiệm chiến trường. Chiến trường Monsterra diễn ra theo mô hình của một game RPG hành động – chiến thuật. Người chơi sẽ cần xây dựng một chiến thuật hợp lý để tham gia vào game: tìm sơ hở trong cách bố trí của đối phương để phục kích, tấn công mạnh mẽ để chiếm ưu thế, phòng thủ hợp lý.

Hệ sinh thái đa nền tảng: Game được phát triển trên WebGL, máy tính và điện thoại. Trên hết, người dùng sẽ nhận được các ứng dụng hỗ trợ bổ sung, bao gồm thị trường và công cụ thanh toán, để dễ dàng truy cập trò chơi và tham gia vào các trận chiến.

Cách chơi trò chơi NFT Monsterra

Bắt đầu

Tất cả người chơi sẽ nhận được những vật phẩm miễn phí cần thiết để chơi game: 2 Soulcores và 1 Landcore với 7 ô đất.

Có 2 cách để tăng Mongens: giao phối và mua NFT trên thị trường. Các lô đất có thể được mua bằng MSTR.

Động vật trong Monsterra có hai dạng: Mongens (động vật) và Soulcores (Trứng).

Soulcores có 5 cấp độ

Có 5 loại Mongens: Beast, Mystic, Tectos và hai loại khác sẽ ra mắt trong Battle Phase

Có 4 chế độ chơi

 • Chế độ Phiêu lưu (PvE): Chiến đấu với quái vật để phát triển tài nguyên.
 • Chế độ thử thách Boss (PvE): chiến đấu với boss để mở vùng đất của bạn.
 • Chế độ chiến đấu (PvP): Người chơi chinh phục các vùng đất lân cận để nhận phần thưởng.
 • Chế độ đấu trường (PvP): Người chơi sẽ chạy đua để đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Cách kiếm thu nhập

 • Người chơi hoàn thành nhiệm vụ để nhận MAG.
 • Chiến đấu với những người chơi khác và chạy đua đến đầu bảng xếp hạng để nhận MAG.
 • Giao phối và nhận trứng để bán NFT.

Thông tin cơ bản về mã thông báo dự án Monsterra

Các chỉ số chính về mã thông báo

Game Monsterra có 2 loại token chính là MSTR (Main Token) và MAG (Reward Token).

 • Tên mã thông báo: Monsterra
 • Mã: MSTR
 • Chuỗi khối: BSC và Terra
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: Các tiện ích. Quản trị
 • Tổng cung: 100.000.000 MSTR
 • Nguồn cung lưu thông: 3.950.000 won
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: $ 534,000
 • Vốn hóa thị trường ban đầu không bao gồm. Chất lỏng : $ 309,000
 • Tổng số tiền cần bán: 15.000.000 (15%)

Mã thông báo: MAG

 • MAG là một mã thông báo bên cung cấp không giới hạn, kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi.
 • MAG có thể kiếm được (đúc) thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và chi tiêu (đốt) thông qua nhiều hoạt động trò chơi.

Phân bổ mã thông báo

Biểu đồ phân bổ tiền xu MSTR

 • Cơ sở: 15%
 • Nhóm & Cố vấn: 20%
 • Vòng riêng: 13%
 • Vòng công khai: 2%
 • Tiếp thị thanh khoản: mười%
 • Hệ sinh thái: 15%
 • Bảo hiểm trò chơi: mười%
 • Đặt cọc: 15%

Lịch trình phát hành mã thông báo

MSTR. lịch phân bổ mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Tiện ích của mã thông báo MSTR:

 • MSTR là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng cho các giao dịch (mua đất và vật phẩm ở chợ) hoặc các hoạt động nâng cao trong trò chơi.
 • Người dùng đặt cược MSTR trong các nhóm đặt cược và nhận phần thưởng từ trò chơi cũng như các ưu đãi từ dòng doanh thu được chia sẻ.
 • Người chơi cần trả MSTR để tham gia vào cấu trúc Quản trị của Monsterra trong tổ chức phi tập trung (DAO) của Monsterra. Những người đóng góp cũng sẽ nhận được phần thưởng cho những đóng góp của họ cho sự phát triển bền vững của Monsterra.

MAG là một mã thông báo bên cung cấp không giới hạn, kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi.

MAG có thể kiếm được (đúc) thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và chi tiêu (đốt) thông qua nhiều hoạt động trò chơi.

Cách mua và bán MSTR. mã thông báo

Đang cập nhật…

Lộ trình phát triển dự án Monsterra

Nhóm phát triển dự án

Nhóm phát triển dự án Monsterra

Nhà đầu tư và đối tác phát triển dự án

Các đối tác và nhà đầu tư của Monsterra

Các hoạt động nổi bật của dự án trong Q1 – 2022

Các hoạt động nổi bật của dự án trong Q1 / 2022:
– Bán 10.000 Hộp kho bạc trên Binance NFT trong 10 giây
– Bán 600 Hộp trên GameFi trong vòng 1 giờ
– Bán 300 Hộp trên Metaverse Starter trong vòng 1 giờ
– Khởi chạy Testnet Riêng tư
– Hợp tác với nhiều VC và đối tác nổi tiếng

Các sự kiện sắp tới của dự án:

– Mạng thử nghiệm cộng đồng Monsterra (Giai đoạn canh tác) – Đang diễn ra
– Đóng Bán riêng và xuất bản Báo cáo Đầu tư
– TÔI LÀM
– Khởi chạy trò chơi

Đánh giá về dự án Monsterra, có đáng để đầu tư vào Monsterra tokens không?

Project Monsterra hứa hẹn sẽ là một dự án game nổi bật với đồ họa dễ thương, lối chơi hấp dẫn và chế độ chơi đa dạng. Những thành quả mà dự án đạt được trong thời gian khó khăn này đã chứng minh được tâm huyết và khả năng của đội ngũ phát triển.
Ngoài ra, cơ chế Free Play to Earn cũng là một điểm sáng giúp người chơi không phải lo lắng về số vốn đầu tư ban đầu. Người chơi Monsterra có thể chọn sử dụng tài sản miễn phí hoặc mua bán vật phẩm trên Thị trường tùy thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của họ. Khi sử dụng vật phẩm miễn phí, mọi người vẫn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của game nhưng sẽ không phong phú bằng game thủ bỏ vốn mua vật phẩm. Trò chơi cung cấp một cơ hội rất cân bằng cho tất cả mọi người để kiếm lợi nhuận.
Những game thủ có vốn liếng nhỏ sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để có thể farm, xây dựng đế chế với rất nhiều của cải, tài sản, Mongens. Và những game thủ đầu tư mua thêm NFT có thể rút ngắn thời gian xây dựng đế chế phòng thủ và tạo ra lợi nhuận nhanh hơn khi có trận chiến và sự kiện.
Tuy nhiên, là một game theo thể loại hành động nhập vai chiến thuật, Monsterra đòi hỏi người chơi dù đầu tư số vốn nhỏ hay lớn cũng phải nghiên cứu chiến lược phù hợp để thu được nhiều lợi nhuận nhất trong game. Ngoài ra, Monsterra có rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày để người chơi sử dụng vật phẩm miễn phí hoặc đầu tư vốn nhỏ đều có thể tham gia và kiếm tiền. Do đó, bạn có thể yên tâm trải nghiệm game!

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Xu68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan