Tìm hiểu về dự án DappRadar (RADAR coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Dự án DappRadar

DappRadar (RADAR) là gì?

DappRadar là một công ty thu thập và phân tích dữ liệu theo dõi hơn 3.500 ứng dụng phi tập trung (dapps) trên nhiều blockchain bao gồm Ethereum, TRON, EOS, WAX, Steem, HIVE, v.v.

DappRadar cũng là công cụ phân tích dapp lớn nhất và hoạt động như một kênh thông qua đó người dùng dapp, nhà nghiên cứu, nhà báo, nhà phân tích và nhà đầu tư có thể dễ dàng truy cập dữ liệu thị trường có thể có. hành động và đưa ra quyết định sáng suốt.

Người dùng có thể xếp hạng các dapp thông qua bộ lọc người dùng và khối lượng cho phép khám phá và phân tích nhanh các dapp được sử dụng nhiều nhất. Tương tự như vậy, các nhà phát triển dapp có thể sử dụng nền tảng này để tiếp cận người dùng mới thông qua bảng điều khiển dành cho nhà phát triển đầu tiên trong ngành.

DappRadar được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Khám phá Dapp

Không có công cụ nào tổng hợp tất cả các ứng dụng phi tập trung và cung cấp quyền truy cập thông qua một giao diện duy nhất. Không có nguồn đáng tin cậy duy nhất tích lũy tất cả các điểm dữ liệu liên quan cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về thị trường đầy đủ và do đó giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt.

Người dùng phổ thông vẫn đang dựa vào công cụ Web2 truyền thống của các cửa hàng ứng dụng để hướng dẫn và định hình thói quen tiêu dùng nội dung của họ.

Người dùng thông thường vẫn mong đợi một trải nghiệm khám phá dựa trên hình ảnh và trình duyệt chủ yếu.

Tương tự, các dự án tổng hợp dapp hiện tại, chủ yếu do cộng đồng lãnh đạo, đã không thành công trong việc cung cấp tổng quan thị trường toàn diện cũng như không tạo ra sản phẩm thân thiện với người dùng để áp dụng hàng loạt. .

Thu hút người dùng

Trong phân phối kỹ thuật số truyền thống, chuyển đổi người dùng là một trong những yếu tố quan trọng để thành công. Với các ứng dụng phi tập trung, việc chạy các chiến dịch thu hút người dùng thành công là một thách thức lớn.

Có một vài lý do chính khiến việc thu hút người dùng mới lại là một trở ngại trong không gian này:

 • Thứ nhất, các cửa hàng ứng dụng truyền thống chủ yếu chặn các dapp. Lệnh cấm này đối với các ứng dụng phi tập trung chủ yếu là do các nhà cung cấp này không thể triển khai các giải pháp thanh toán độc quyền của họ và do đó tính phí hoa hồng và phí cửa hàng ứng dụng, lên đến 30% doanh thu ứng dụng.
 • Chiến dịch tiếp thị thích hợp là một chiến thuật thường được sử dụng để thu hút người dùng, chủ yếu thông qua những người có ảnh hưởng và tiếp thị nội dung nhắm mục tiêu đến một đối tượng nhỏ hơn.
 • Tuy nhiên, đối tượng hạn chế và tính chất chắp vá của các loại chiến dịch khiến việc mở rộng quy mô các nỗ lực tiếp thị và thu hút đối tượng đại chúng trở nên khó khăn và tốn kém.

DappRadar đã giải quyết những vấn đề này như thế nào?

Khám phá Dapp

Nhờ lợi thế người đi trước, DappRadar đã trở thành cửa hàng Dapp hàng đầu. DappRadar đã đưa cơ chế khám phá quen thuộc từ các cửa hàng ứng dụng truyền thống vào không gian tiền điện tử và kết hợp chúng với các chỉ số dành riêng cho dapp, chẳng hạn như ví hoạt động hàng ngày, khối lượng giao dịch và giá cả. giá thấp nhất. Các biện pháp ban đầu được giới thiệu và tiên phong bởi DappRadar đã trở thành tiêu chuẩn ngày nay. Bằng cách kết hợp chúng với các tính năng khám phá cửa hàng ứng dụng mà người tiêu dùng bình thường quen thuộc, DappRadar đã giới thiệu các ứng dụng phi tập trung cho người dùng, cho phép việc khám phá dapp trở nên đơn giản và quen thuộc. .

Thu hút người dùng

DappRadar đã trở thành nguồn lưu lượng truy cập lớn nhất cho dapp, thu hút hơn 1,5 triệu người dùng vào các ứng dụng phi tập trung mỗi tháng. Do đó, nó là điểm đến duy nhất trong không gian tiền điện tử cho phép người dùng mở rộng quy mô. Các nhà phát triển Dapp đánh giá cao việc thu hút người dùng hiểu biết về tiền điện tử tại DappRadar.

Ngoài ra, hiệu suất tốt trên bảng xếp hạng DappRadar đã trở thành

mục tiêu chính của nhiều nhà phát triển dapp do quy mô, tính bao gồm và danh tiếng của nền tảng. Hiệu suất dapp được chứng nhận của DappRadar thu hút sự quan tâm và xây dựng uy tín, đồng thời thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến các ứng dụng phi tập trung của nhà phát triển.

Thông tin cơ bản về mã thông báo RADAR

 • Tên mã thông báo: DappRadar
 • Ticker: RADAR
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x44709a920fccf795fbc57baa433cc3dd53c44dbe
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 10.000.000.000 RADAR
 • Nguồn cung luân chuyển: 496.523.184 RADAR

Phân bổ mã thông báo

Sơ đồ phân bố radar

 • Đội ngũ và cổ đông: 25,25%
 • Kho bạc: 24,75%
 • Airdrop ban đầu: mười%
 • Cộng đồng: 40%

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật

Mã thông báo RADAR được sử dụng để làm gì?

 • Sự quản lý
 • Đặt cọc
 • Thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng
 • Truy cập vào nội dung cao cấp

Ví lưu trữ mã thông báo RADAR

RADAR là một mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo RADAR

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua và bán mã thông báo RADAR ở đâu?

Hiện tại, RADAR được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 705 nghìn USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Sushiswap, Crypto.com, Huobi Global, MEXC, XT.COM, Hoo.com, Uniswap, BKEX, Digifinex.

Lộ trình của dự án DappRadar

Đang cập nhật

Tương lai của dự án DappRadar là gì, tôi có nên đầu tư vào mã thông báo RADAR hay không?

DappRadar là một công cụ tổng hợp và phân tích dữ liệu từ Dapps. Gần đây DappRadar đã tổ chức một buổi Airdrop cho người dùng. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chimdieu.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan