Kadena (KDA coin) sinh ra để giải quyết khả năng mở rộng của các blockchain

Đánh giá dự án Kadena KDA coin

Tổng quan dự án Kadena

Dự án Kadena là gì?

Dự án Kadena là một dự án trên nền tảng blockchain, hay nói cách khác là blockchain lai bao gồm blockchain công cộng blockchain riêng tư và hợp đồng thông minh ngôn ngữ lập trình Pact. Dự án Kadena được sinh ra để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của các blockchain hiện tại.

Tầm nhìn của dự án Kadena

Dự án Kadena được thành lập để cách mạng hóa cách thế giới tương tác và giao dịch. Nhưng để áp dụng hàng loạt, công nghệ chuỗi và đưa hệ sinh thái kết nối với thế giới kinh doanh cần phải được hình dung lại từ đầu.

Dự án Kadena đã xây dựng một kiến ​​trúc trên chuỗi độc quyền và tạo ra các công cụ để làm cho blockchain hoạt động cho doanh nghiệp – với tốc độ, quy mô và hiệu quả năng lượng trước đây được cho là không thể đạt được.

Thực tế của dự án Kadena

Dự án Kadena xây dựng công nghệ làm cho blockchain có thể sử dụng rộng rãi trong thực tế. Hệ sinh thái áp dụng trong doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nhân triển khai hệ thống với độ bảo mật cao, miễn phí giao dịch, không giới hạn thông lượng.

Mục đích của Kadena

mục đích chờ dự án Kadena

Vấn đề hiện tại

Khả năng mở rộng: Các vấn đề của blockchain ngày nay là khả năng mở rộng kém, rất hay tắc nghẽn, tốc độ giao dịch không ổn định do các vấn đề về khả năng mở rộng.

Bảo mật và phân quyền: Nhiều cơ chế đồng thuận ra đời để thay thế mô hình POW truyền thống, chẳng hạn như Pos (Bằng chứng cổ phần) nhưng đánh đổi giữa bảo mật và phân quyền.

Giải pháp

Nhóm phát triển Kadena mang đến Chainweb. Đây là một kiến ​​trúc PoW chuỗi song song kết hợp hàng trăm và hàng nghìn chuỗi ngang hàng được khai thác riêng biệt trong một mạng duy nhất.

Mô hình mạng song song của Chainweb giúp duy trì bảo mật mà không cần sử dụng Sidechain như nhiều dự án khác. Đồng thời, mô hình sử dụng một phần của Blockchain có thể xử lý số lượng lớn các giao dịch. Các thử nghiệm của nhóm phát triển cho thấy mức độ cải thiện bảo mật cực kỳ tốt, dự định sản xuất thêm khoảng 1000 chuỗi khác nhau có thể sử dụng công khai.

 • Giao thức Chainweb liên kết với nhiều Blockchains, chạy đồng thời và phân chia khối lượng tính toán lớn. Đồng thời, các chuỗi khác nhau sẽ chia sẻ thông tin thông qua cấu trúc dữ liệu Merkle Tree để đạt được sự đồng thuận giữa các chuỗi.
 • Với nhiều luồng song song hoạt động đồng thời, nếu một luồng cụ thể bị nghẽn bởi một dApp thì một dApp khác vẫn hoạt động bình thường.
 • Giải pháp Kadena cung cấp các chức năng giải quyết chuỗi chính cho mỗi Blockchain

Giải pháp của Kadena khác với cách giải quyết của tiểu chủ đề trên các dự án khác. Như vậy, có thể đánh giá Kadena Là một Blockchain hiệu suất caomạnh hơn nhiều so với Ethereum nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và minh bạch như nguyên tắc ban đầu của Bitcoin.

Công nghệ được áp dụng trong Kadena. dự án

Công nghệ của Kadena

Cơ sở hạ tầng dành cho nhà phát triển

Kadena là nền tảng duy nhất cung cấp cơ sở hạ tầng phi tập trung hoàn chỉnh cho các nhà xây dựng. Kết hợp kiến ​​trúc trên chuỗi đột phá với các công cụ để áp dụng hàng loạt, phục vụ cho một nhóm đầy đủ các tính năng của blockchain với khả năng khởi chạy trong vài ngày mà không cần phải xây dựng lại từ đầu.

Hợp đồng thông minh, an toàn

Pact là một ngôn ngữ lập trình thông minh, dễ hiểu mà ai cũng có thể đọc được. Pact giúp tạo các hợp đồng thông minh an toàn dễ dàng hơn. Nó tự động phát hiện lỗi, loại bỏ bạn khỏi các quy trình phức tạp như trên Ethereum. Và nó đã được thử nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trong hai năm.

Khả năng mở rộng

Không giống như các nền tảng khác, Kadena được tạo ra để cung cấp hỗ trợ cho hệ thống tài chính toàn cầu. Giao thức của họ không ngừng mở rộng, không ngừng cải tiến TPS (Giao dịch mỗi giây). Với cấu trúc đa chuỗi, Kadena là nền tảng Proof of Work (PoW) lớp 1 duy nhất có thể mở rộng và có thể mở rộng lên đến hơn 9 triệu giao dịch được thực hiện trên NYSE mỗi ngày.

Bảo vệ

Để giải quyết nhu cầu bảo mật và thông lượng của các khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính, giao thức của Kadena chạy trên cơ chế đồng thuận Proof of Work (PoW), là giao thức đồng thuận của riêng Bitcoin, thay vì Proof of Stake (PoS). Để đạt được khả năng mở rộng đột phá, dự án Kadena đã kết hợp lại nhiều chuỗi giống Bitcoin, cải thiện cả thông lượng và khả năng mở rộng trong khi vẫn duy trì tính bảo mật và tính toàn vẹn giống như Bitcoin.

Hiệu quả

Khi nhiều chuỗi hoạt động cùng lúc, việc sử dụng năng lượng của Kadena cũng không bị ảnh hưởng. Cấu trúc đa chuỗi của nó khiến nó trở thành nền tảng duy nhất có thể mang lại hiệu quả năng lượng cao với TPS (Giao dịch trên giây) cao.

Phí giao dịch

Dự án Kadena sẽ có Trạm xăng tiền điện tử Điều đầu tiên cho phép các doanh nghiệp loại bỏ tất cả các khoản phí giao dịch cho khách hàng của họ, do đó khách hàng của dApp sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Hệ sinh thái lý tưởng

Dự án Kadena hoạt động với bất kỳ dịch vụ nào, vì vậy bạn có thể xây dựng theo ý muốn ở bất kỳ đâu. Được hỗ trợ hệ sinh thái tích hợp các sản phẩm và dịch vụ trong doanh nghiệp, Mining, DeFi, Oracles, Interop, Smart Contracts, ví và sàn giao dịch… chắc chắn sẽ là lợi thế để các nhà phát triển xây dựng ứng dụng nhằm tận dụng tối đa tài nguyên sẵn có.

Thông tin cơ bản về mã thông báo dự án Kadena – KDA Coin

Chỉ số mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Kadena Token.
 • Mã: KDA.
 • Hợp đồng: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca
 • Chuỗi khối: Kadena.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Tổng cung: 1.000.000.000.

Phân bổ mã thông báo

 • Thợ mỏ: 70% 
 • Nền tảng: 20%
 • Các nhà đầu tư: 6% 
 • Cộng đồng: 3% 
 • Đốt cháy:  1% 

Phát hành mã thông báo

Token được phân phối từ ngày 20 tháng 1 năm 2021 đến hết năm 2121

KDA. lịch phân bổ mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Token được sử dụng để trả phần thưởng cho những người tham gia vào mạng khai thác và khai thác KDA trên Blockchain công khai của Kadena.

Ngoài ra, KDA cũng được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch Hợp đồng thông minh khi tham gia hoặc tương tác trên mạng Kadena

Lưu trữ ví và nơi để mua và bán mã thông báo KDA

Hiện tại, KDA Token là mã thông báo ERC-20 trên mạng Ethereum, vì vậy mã thông báo được lưu trữ trên Ví Metamask và Coin98.

Bạn có thể mua KDA tại Gate.io hoặc Kucoin.

Lộ trình

 • DeFi & dApps
  • Bảo mật – Đang xử lý
  • Nền tảng cho vay – Giai đoạn thiết kế
  • Hỗ trợ cho các dự án mới – Đang thực hiện
  • Phát triển các dự án NFT – Đang tiến hành
 • Liên lạc
  • Kadena fiat – Tìm kiếm bạn đời
  • Sáng kiến ​​khai thác bền vững Kadena – Q4 / 2021
  • Khởi chạy cầu Ethereum – Đang tiến hành
  • Gói ETH trên Kadena – Q4 / 2021
  • Cầu Testnet tới Celo
  • Cầu Testnet tới Terra
  • Cầu Testnet với chuỗi EVM bổ sung
 • Tiếp thị
  • Nâng cấp giao diện – Q4 / 2021
  • Khởi động lại Kadena. trang mạng
  • Nâng cấp Ambassador – Đang tiến hành
 • Ví tiền
  • Hỗ trợ ví Ledger – Q4 / 2021
  • Mở rộng nhiều ví hơn
  • Tích hợp ví mở rộng

Nhóm phát triển dự án KDA

Will Martino, trái, và người đồng sáng lập Stuart Popejoy đã tạo ra Kadena để giải quyết hàng loạt vấn đề mà chưa ai giải được.
Will Martino, trái, và người đồng sáng lập Stuart Popejoy đã tạo ra Kadena để giải quyết hàng loạt vấn đề mà chưa ai giải được.

Will Martino (Người sáng lập): Will là kỹ sư trưởng của Juno, nguyên mẫu blockchain cho JP Morgan (JP Morgan là công ty dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ tài chính) và trước đây là Trưởng nhóm kỹ thuật tại SEC và Đơn vị phân tích định lượng. SEC là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Stuart Popejoy (Người sáng lập): Stuart quản lý nhóm công nghệ Blockchain mới nổi của JP Morgan và có 15 năm kinh nghiệm xây dựng nền tảng giao dịch và trao đổi cho ngành tài chính.

Monica Quaintance (Kỹ thuật): Monica giữ vai trò là kỹ sư cơ sở dữ liệu tại Rent The Runway và chuyên gia tại SEC, trước đó cô đã làm việc tại ngân hàng đầu tư cho Cushman & Wakefield, một công ty dịch vụ. Bất động sản thương mại của Mỹ.

Mark Nichols (Kỹ sư cao cấp): Mark có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển Haskell (Haskell là một ngôn ngữ lập trình), có nhiều kinh nghiệm về hệ thống tài chính, thiết kế DSL và dữ liệu lớn.

Ben Jessel (Phát triển): Ben là nhà tư vấn dịch vụ tài chính với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong các công ty tư vấn bao gồm Accenture, Deloitte và Capco. Trước Kadena, Ben đã điều hành blockchain của Capco.

Vivienne Chen (Truyền thông & Truyền thông): Vivienne mang đến kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông trực tuyến, viết blog và viết sáng tạo, trước đây đã từng làm công việc biên tập tại Scholastic.

Đối tác và nhà đầu tư

Dự án có chủ đầu tư và đối tác từ các công ty nổi tiếng như Microsoft, Apple, JP Morgan, …

Kadena. Đối tác dự án

Đánh giá về dự án Kadena, có nên đầu tư vào KDA token không?

Dự án Kadena là một dự án blockchain hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt trong tương lai với nhiều tính năng nâng cao như thông lượng cao, chi phí sử dụng dApp bằng không. Dự án Kadena hiện nhằm cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp với các đối tác lớn. Về phần công nghệ, dự án Kadena được viết bằng ngôn ngữ lập trình Pact, được nhóm đánh giá cao hơn tính vững chắc của Ethereum.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan