Đánh giá về dự án USM Chain Global (USM coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

USM Chain Global
USM Chain Global

USM Chain Global là gì?

Project Radio Cacamột trong những dự án về Chơi game NFT và Metaverse Hot nhất và được cộng đồng chú ý hiện nay đã công bố danh sách các đối tác phát triển và USM Chain Global thay vào đó là một đối tác tiềm năng cho hệ sinh thái của họ Ethereum 2.0.

Nền tảng chuỗi khối Ethereum 2.0 liên tục bị trì hoãn trong việc cập nhật và không thể đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của Metaverse của dự án Radio Caca. Vì vậy, nhóm phát triển dự án của Đài CACA (RACA) xây dựng một nền tảng blockchain riêng là USM Chain Global để phục vụ cho USM Metaverse.

USM Metaverse là gì?

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain được xây dựng Binance SmartChain. Chi tiết hơn, đây là dự án về một game 3D MMO (game nhập vai trực tiếp nhiều người chơi trong không gian 3D), được thiết kế để cho phép mở rộng số lượng lớn người chơi.

Thế giới thực tế ảo trong game sẽ cho phép người chơi sáng tạo hoặc tham gia trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của mình. USM sẽ tổng hợp các NFT do Radio Caca phát hành, chẳng hạn như Maye Musk (MPB) và nhiều loại NFT khác.

USM Chain Global không phải là lớp 2 của bất kỳ nền tảng nào

Hiện tại, các giải pháp Ethereum Lớp 2 không thể đáp ứng đầy đủ thông lượng yêu cầu của các trò chơi nhiều người chơi lớn. Bất biến X là một nền tảng trò chơi được xây dựng trên lớp 2, nhưng trò chơi này chỉ sử dụng blockchain để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản NFT do công nghệ này vẫn chưa hỗ trợ các ứng dụng quy mô lớn như trò chơi. chơi MMO.

Nhóm RACA xây dựng lớp ứng dụng trên Ethereum. Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn là khởi chạy một blockchain công khai được gọi là USM Public Chain. USM Public Chain sẽ có thể tương tác với các Blockchains công khai khác như Ethereum và Binance Smart Chain. RACA cũng đưa ra kế hoạch dành cho nhà phát triển toàn cầu nhằm khuyến khích tài năng hàng đầu phát triển các giải pháp thay thế mở rộng quy mô cho Ethereum 2.0, từ công nghệ blockchain cơ bản đến toàn bộ hệ sinh thái phát triển.

Khi Ethereum 2.0 đã sẵn sàng và được chứng minh là có thể hỗ trợ các trò chơi blockchain lớn, RACA sẽ có sự linh hoạt để thích ứng và chuyển sang công nghệ tốt hơn phù hợp nhất để xây dựng USMUS. Trong thời gian chờ đợi, nếu Ethereum 2.0 tiếp tục bị trì hoãn, RACA sẽ tiếp tục phát triển Chuỗi USM, duy trì mức độ tương tác cao và hỗ trợ kết nối tài sản với các Blockchains khác như ETH và BSC. RACA có đội ngũ công nghệ tiên tiến và sẵn sàng thích ứng với những đột phá về khả năng mở rộng thực sự.

Là một phần của bước đầu tiên của Kế hoạch nhà phát triển toàn cầu, RACA muốn khởi chạy chương trình tiền thưởng sau 2 tuần để thu hút sự tham gia của Cosmos SDK hoặc các nhà phát triển nền tảng hàng đầu xây dựng các công cụ cho Hệ sinh thái USM. RACA cũng đang tìm kiếm tất cả các nhà phát triển Blockchain để phát triển toàn bộ hệ sinh thái. Các khoản trợ cấp và phần thưởng sẽ tùy theo từng trường hợp cụ thể

USM Chain Global Developer Plan

 • Nhóm tài trợ:
  • 1 tỷ RACA. 3% của đội.
  • 5 triệu USM. 10% của nhóm.
 • Kế hoạch nhà phát triển toàn cầu:
  • 1.000.000.000 tỷ mã thông báo RACA
  • 5.000.000 triệu USM token

Thông tin cơ bản của USM Chain Token – Mã thông báo USM

  • Tên mã thông báo (Mã thông báo USM): USM $
  • Tổng cung: 1 tỉ
 • Phân bổ:
  • Airdrop cho người dùng Metamon Game: 25%
  • Phần thưởng trong trò chơi: 30%
  • IDO / IFO trên 3 CEX và 2 DEX cùng lúc: 3%
  • Cố vấn và Nhà đầu tư: thứ mười hai%
  • Đội: 15%
  • Kế hoạch nhà phát triển toàn cầu: 5%
  • Liên lạc: mười%
Chuỗi mã thông báo USM
Chuỗi mã thông báo USM

Đánh giá về dự án USM Chain Global

Dự án chuỗi toàn cầu USM là một dự án nền tảng blockchain được tạo ra để hỗ trợ Radio Caca. Vì vậy, sự phát triển của nền tảng phụ thuộc rất nhiều vào mã thông báo RACA.

Tất cả thông tin trong bài là thông tin do Chimdieu.com tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chimdieu.com không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro trực tiếp và gián tiếp từ thông tin bài viết. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan