Đánh giá về dự án PsyOptions (PSY coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về “nhà vô địch” của Solana Hackathon

dự án psyoption

Dự án PsyOptions là gì?

Dự án PsyOptions là một giao thức quyền chọn kiểu Mỹ được xây dựng trên Chuỗi khối Solana. Các nguyên tắc đã định hướng cho kiến ​​trúc và sự phát triển của giao thức cốt lõi là tính linh hoạt và khả năng kết hợp.

Dự án PsyOptions hoàn toàn đáng tin cậy. Giao thức cốt lõi không đưa ra giả định về cách các tùy chọn nên được giao dịch hoặc định giá. Các tùy chọn được thể hiện dưới dạng mã thông báo SPL, có nghĩa là chúng có thể được giao dịch trên bất kỳ DEX nào hỗ trợ mã thông báo SPL.

Dự án PsyOptions V1 Hỗ trợ 100% thế chấp, giải quyết tài sản, các cuộc gọi được bảo hiểm và các thỏa thuận bảo đảm.

Điểm nổi bật của PsyOptions. dự án

Điểm nổi bật của psyoption

Cơ sở kiến ​​trúc

Có năm tham số chính mà giao thức sử dụng khi tương tác với các thị trường quyền chọn.

 • Tài sản tiềm ẩn
 • Trích dẫn nội dung
 • Quy mô hợp đồng
 • Giảm giá
 • Hết hạn

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể khởi tạo thị trường bằng cách cung cấp các giá trị này dưới dạng đối số. Tính phù hợp của tùy chọn Token SPL được xác định bởi tính duy nhất của các tham số này.

Dự án PsyOptions Được xây dựng trên nền tảng hệ sinh thái của Solana, được thừa hưởng những điểm mạnh mà Solana mang lại. Đầu tiên không thể không kể đến thông lượng và khả năng mở rộng trên Solana, Solana có thể triển khai các giao dịch rất nhanh chóng. Tốc độ giao dịch trên hệ sinh thái Solana hiện đang đứng số 1 với hơn 50.000 tbs, một con số không tưởng.

Không chỉ vậy, chi phí giao dịch trên hệ sinh thái Solana cực kỳ rẻ. Do đó, các dự án được phát triển trên hệ sinh thái Solana đang có sức hút đối với thị trường tiền điện tử.

Các tính năng chính của PsyOptions

Có 2 tính năng chính hoạt động trên chính PsyOptions

 • Viết một lựa chọn (Viết một lựa chọn): Để viết một quyền chọn, người dùng sẽ phải khóa một tài sản cơ bản với số lượng được chỉ định bởi Quyền chọn thị trường. Khi khóa tài sản, người viết Tùy chọn sẽ nhận được 2 mã thông báo SPL. Đại diện của một quyền chọn mà người dùng có thể bán kiếm lời. Hợp đồng còn lại đại diện cho một hợp đồng bằng văn bản và có thể đổi lấy tài sản cơ bản khi hết hạn.
 • Bài tập một tùy chọn (Thực hiện một tùy chọn): Giữ mã thông báo tùy chọn trước khi hết hạn, người dùng có thể hoán đổi tài sản đang được sử dụng để định giá (tài sản báo giá) cho tài sản bị khóa (tài sản cơ bản). Cho dù quyền chọn có tiền hay hết tiền, nó phụ thuộc vào chủ sở hữu mã thông báo có thực hiện nó hay không. Khi thực hiện quyền chọn mua hoặc bán tài sản cơ bản, người nắm giữ quyền chọn mua hoặc bán sẽ khóa giá trị của tài sản báo giá, sau đó đốt mã thông báo quyền chọn và nhận tài sản cơ bản. (tài sản tiềm ẩn).

Thông tin cơ bản về mã thông báo PsyOptions – PSY coin

Các chỉ số chính về mã thông báo

 • Tên mã thông báo: PsyOptions.
 • Biểu tượng mã thông báo: PSY
 • Nguồn cung cấp tối đa: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: 62.000.000 won
 • Loại mã thông báo: SPL
 • Hợp đồng mã thông báo: PsyFiqqjiv41G7o5SMRzDJCu4psptThNR2GtfeGHfSq

Phân bổ mã thông báo

biểu đồ phân bổ xu psy

 • Nhóm / Cộng tác viên / Cố vấn: 15%
 • Vòng 1 riêng tư: 5%
 • Vòng riêng 2: 7%
 • IEO: 3%
 • Kho bạc DAO: 60%
 • Quỹ cộng tác viên bên ngoài: số 8%
 • Điều khoản thanh khoản của PSY: 2%

Trường hợp sử dụng mã thông báo

PSY hoàn toàn là một mã thông báo quản trị quản lý các hợp đồng thông minh và kho bạc thông qua bỏ phiếu trên chuỗi. Các đề xuất sẽ được thực hiện trên chuỗi và được bỏ phiếu bởi mã thông báo PSY.

Giao thức PsyOptions tạo phí từ việc đúc và vận hành Serum, và phí liên kết từ giao diện người dùng được tích hợp với sổ đặt hàng của Serum. Các khoản phí này được gửi vào một địa chỉ được kiểm soát bởi giao thức quản trị, nơi mã thông báo PSY có thể đưa ra đề xuất và bỏ phiếu.

Nơi mua, bán và trao đổi PsyOptions – tiền PSY

Giờ đây, bạn có thể giao dịch và sở hữu PSY coin trên FTX sau khi IEO trên FTX

Lộ trình

Đang cập nhật…

Nhóm dự án

Đang cập nhật…

Các nhà đầu tư và đối tác

Dự án PsyOptions được xây dựng trên hệ sinh thái Solana nên rất có thể các nhà đầu tư lớn là Solana và các dự án trên Solana. Đồng thời dự án là IEO trên sàn giao dịch FTX, rất có thể quỹ Alameda Research sẽ đầu tư.

Đánh giá dự án PsyOptions, có nên đầu tư PSY coin hay không?

Dự án PsyOptions là một dự án Tùy chọn được thực hiện trên nền tảng Solana. Đây là một dự án tiềm năng và có khả năng phát triển trong tương lai. Nhưng trước khi đầu tư vào dự án PsyOptions, bạn cần biết rằng giao dịch Quyền chọn là một trong những giao dịch có rủi ro cao nhất trong các thị trường, bạn cần nhận thức và quản lý rủi ro của chính mình trước khi tham gia. đầu tư cho dự án.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Xu68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan