Đánh giá về dự án NuCypher (NU coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Dự án Nucypher

NuCypher (NU) là gì?

NuCypher là Hệ thống quản lý khóa phi tập trung (KMS) nhằm giải quyết những hạn chế của việc sử dụng mạng đồng thuận để lưu trữ và thao tác một cách an toàn dữ liệu riêng tư, được mã hóa. Dự án cung cấp mã hóa và kiểm soát truy cập mật mã, được thực hiện bởi một mạng phi tập trung, tận dụng khả năng mã hóa lại proxy. NuCypher cho phép chia sẻ dữ liệu nhạy cảm cho cả ứng dụng phi tập trung và tập trung, cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn cho các ứng dụng từ chăm sóc sức khỏe đến quản lý danh tính đến thị trường nội dung phi tập trung. .

Nền tảng này cung cấp hai dịch vụ chính:

 • Quản lý bí mật – lưu trữ dữ liệu nhạy cảm, bao gồm mật khẩu và khóa cá nhân
 • Kiểm soát truy cập động – cấp có điều kiện và thu hồi quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm

NuCypher hoạt động như thế nào?

NuCypher cung cấp các dịch vụ mật mã cho một số giao thức bằng cách lưu trữ an toàn dữ liệu cá nhân của các blockchain công khai.

Nền tảng cung cấp một hệ thống quản lý bí mật và các dịch vụ kiểm soát truy cập động thông qua Umbral (một lược đồ mã hóa) và Ursula (một mạng lưới các nút hoạt động).

Umbral và Ursulas là gì?

Umbral là chương trình mã hóa của NuCypher cho phép người dùng giữ dữ liệu riêng tư và chia sẻ thông tin một cách an toàn.

Chủ sở hữu dữ liệu cấp quyền giải mã cho người nhận dữ liệu trong một quy trình được thực hiện bởi các nút “proxy”, được gọi là Ursulas, người này sẽ mã hóa lại dữ liệu cho người nhận. (Lưu ý, proxy không có quyền truy cập vào dữ liệu cơ bản hoặc khóa mở khóa, chúng chỉ áp dụng các điều kiện khác cần được đáp ứng để mở khóa dữ liệu.)

Các công thức cần đặt cược NU để thực hiện các nhiệm vụ mạng của họ và kiếm được mã thông báo NU. Các nút có thể mất một phần hoặc toàn bộ NU đặt cược nếu chúng thực hiện mã hóa lại không chính xác hoặc trải qua thời gian chết đáng kể.

Ngoài phần thưởng NU, các nút Ursula cũng được thưởng phí giao dịch ETH vì đã cung cấp các dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư của NuCypher cho các ứng dụng được lưu trữ trên mạng Ethereum cơ bản.

Ví dụ về mô hình làm việc của NuCypher:

NuCypher. Mô hình hoạt động

 • Alice, chủ sở hữu dữ liệu, cấp quyền truy cập vào dữ liệu được mã hóa của cô ấy cho bất kỳ ai cô ấy muốn bằng cách tạo chính sách và tải nó lên mạng NuCypher.
 • Một nhóm các Ursulas (các nút trên mạng NuCypher) nhận thông tin chính sách, được gọi là Sắp xếp Chính sách, bao gồm việc chia sẻ khóa mã hóa lại. Ursulas sẵn sàng mã hóa lại dữ liệu để đổi lấy các khoản thanh toán phí và phần thưởng mã thông báo. Bằng cách sử dụng mã hóa lại proxy, Ursulas và lớp lưu trữ không bao giờ có quyền truy cập vào dữ liệu bản rõ của Alice.
 • Mỗi chính sách do Alice tạo ra đều có một khóa mã hóa liên quan, khóa này có thể được sử dụng bởi bất kỳ tổ chức nào (Enrico) để mã hóa dữ liệu thay mặt cho Alice. Thực thể này có thể là một thiết bị IoT trong ô tô của cô ấy, một cộng tác viên được giao nhiệm vụ ghi dữ liệu vào chính sách của cô ấy hoặc thậm chí là bên thứ ba tạo ra dữ liệu thuộc về cô ấy – chẳng hạn. Ví dụ: phòng thí nghiệm phân tích các xét nghiệm y tế. Dữ liệu được mã hóa kết quả có thể được tải lên IPFS, Swarm, S3 hoặc bất kỳ lớp lưu trữ nào khác.
 • Bob (người nhận dữ liệu) lấy dữ liệu được mã hóa từ lớp lưu trữ và gửi yêu cầu truy cập đến mạng NuCypher. Nếu chính sách được đáp ứng, dữ liệu sẽ được mã hóa lại thành khóa công khai của anh ấy và anh ấy có thể giải mã nó bằng khóa riêng tư của mình.
 • Công thức kiếm được phí và phần thưởng mã thông báo để thực hiện các hoạt động mã hóa lại.
 • Thông tin cơ bản về mã thông báo NU

  • Tên mã thông báo: NuCypher
  • Ticker: NU
  • Chuỗi khối: Ethereum
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
  • Hợp đồng: 0x4fe83213d56308330ec302a8bd641f1d0113a4cc
  • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
  • Tổng cung: 3.885.390.081 USD
  • Nguồn cung luân chuyển: 649.168.619 USD

  Phân bổ mã thông báo

  Đang cập nhật

  Lịch phát hành mã thông báo NuCypher

  Đang cập nhật

  Mã thông báo NU được sử dụng để làm gì?

  Đặt cọc

  Sự quản lý

  Ví lưu trữ mã thông báo NU

  NU là một mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

  • Ví sàn
  • Ví ETH phổ biến: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet
  • Ví lạnh: Ledger, Trezor

  Cách kiếm và sở hữu mã thông báo NU

  • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.
  • Chạy nút xử lý công việc trong mạng để nhận phần thưởng.

  Mua và bán NU token ở đâu?

  Hiện tại, NU được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 33 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Binance, Coinbase Exchange, OKEx, MEXC Global, Crypto.com, Huobi …

  Tương lai của dự án NuCypher là gì, tôi có nên đầu tư vào mã thông báo NU không?

  NuCypher là một dự án cung cấp giải pháp an toàn cho các ứng dụng phi tập trung cho các dApp trên Ethereum. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chimdieu.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

  Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

  Bài viết liên quan