Đánh giá game MonkeyBall (MBS Token) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

MonkeyBall
MonkeyBall

Dự án game MonkeyBall là gì?

MonkeyBall. Dự án là vũ trụ siêu thể thao thế hệ tiếp theo kết hợp trò chơi điện tử nhiều người chơi với công nghệ chuỗi khối Solana, NFT và tài chính phi tập trung với mục tiêu mang đến một trò chơi bóng đá hấp dẫn, thú vị với luật chơi dễ nhưng đòi hỏi phải luyện tập nhiều để trở thành người chuyên nghiệp.

MonkeyBall là sự kết hợp của FIFA Street và Final Fantasy. Trò chơi thể thao này được phát triển dựa trên game engine Unity, cho phép chơi trên cả ứng dụng di động và máy tính để bàn.

Mục tiêu của dự án trò chơi MonkeyBall

Trên thực tế, để làm quen với game bóng đá thùng 4v4 thì dễ nhưng để trở thành một game thủ chuyên nghiệp thì cần rất nhiều kỹ năng. Người chơi xây dựng đội hình gồm 4 chú khỉ thi đấu ở các vị trí Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ và Thủ môn. Hai đội sẽ thi đấu trên sân vận động do người chơi sở hữu. Người chơi nền tảng có thể tham gia trận đấu với tư cách là Khán giả.

MonkeyBall giới thiệu khái niệm chuyển đổi giữa các lớp tài sản. Người chơi sở hữu tài sản trong trò chơi, khỉ người chơi và sân vận động dưới dạng mã thông báo NFT. Đơn vị tiền tệ được sử dụng trong trò chơi là mã thông báo MBS. Người chơi có thể kiếm tiền thông qua nhiều hệ thống khác nhau trong game, mang đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng mã thông báo quản trị DAO (SCORE) để thực hiện quyền quản trị đối với kho bạc và nền tảng trò chơi này.

Nhóm phát triển trò chơi bóng đá này bao gồm một đội ngũ chuyên gia với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trò chơi với những trò chơi đã tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la trước đó.

Tính năng đặc biệt của dự án game MonkeyBall

Tính năng đặc biệt của dự án game MonkeyBall
Tính năng đặc biệt của dự án game MonkeyBall

Cách chơi MonkeyBall

MonkeyBall là một trò chơi bóng đá có nhịp độ nhanh, người chơi có thể vừa tham gia vào trận đấu vừa có thể kiếm tiền.

Mỗi chú khỉ trong đội hình có thể chơi ở mọi vị trí tùy theo sự sắp xếp của người chơi. Tuy nhiên, mỗi con khỉ này đều có những khả năng và đặc điểm riêng biệt khiến chúng có thể phát huy tối đa lợi thế của mình nếu được đặt đúng vị trí.

Trận đấu sẽ diễn ra trong 12 hiệp, chia làm 2 hiệp. Mỗi hiệp sẽ kết thúc khi cả hai đội hoàn thành lượt của mình. Mỗi đội có thể thực hiện 3 thao tác tùy chọn bao gồm: di chuyển cầu thủ, chuyền hoặc sút bóng, rê bóng hoặc di chuyển đặc biệt. Lượt sẽ kết thúc khi người chơi thực hiện các thao tác của mình hoặc chọn ô “Kết thúc lượt”.

Mọi hành động của người chơi sẽ bị đối phương phản ứng và cản phá giống như trong một trận đấu bóng đá thực sự.

Khả năng của người chơi được thực hiện trong trò chơi sẽ được thiết lập và xác định bởi độ hiếm của người chơi khỉ. Một số khả năng có thể được rèn luyện và phát triển theo thời gian.

Người chơi khỉ

Những con khỉ (khỉ) là người chơi, được chuyển đổi thành NFT do người chơi sở hữu. Người chơi sẽ sử dụng những chú khỉ tham gia trò chơi để kiếm xu MonkeyBucks ($ MBS).

Khỉ NFT Nó không chỉ dùng để thu thập các vật phẩm đẹp, quý hiếm mà còn là tài sản quyết định đến tính năng và lợi thế của người chơi trong các trận đấu.

Mỗi Khỉ NFT mang một DNA quy định ngoại tình, khả năng huấn luyện và khả năng di chuyển đặc biệt của nó.

Người chơi khỉ
Người chơi khỉ
 • Về ngoại hình: Mỗi con khỉ sẽ có một tổ hợp DNA quyết định các đặc điểm bao gồm độ hiếm, tính độc nhất của ngoại hình. Thế hệ Zero của những con khỉ sẽ được giới hạn ở 5055 trong số 4 tỷ hoán vị để thể hiện độ hiếm của mỗi NFT.
 • Hệ số alpha: Đây là chỉ số xác định độ hiếm của Monkey NFTs
 • Khả năng được đào tạo: Mỗi con khỉ sẽ có 4 khả năng chính:
 • Sự chính xác: Thể hiện khả năng ghi bàn từ xa. Điểm càng cao thì độ chính xác càng lớn.
 • Khả năng chuyền bóng: Cho biết mức độ thành công của thẻ
 • Phòng thủ: Khả năng phòng thủ và chặn đối thủ.
 • Điều khiển: Khả năng nhận và giữ bóng

Mỗi con khỉ được sinh ra đều có điểm cơ bản và điểm tiềm năng cho mỗi khả năng mà nó có. Khỉ NFT quý hiếm sẽ có chỉ số cao về khả năng mà nó sở hữu.

Mỗi chú khỉ cũng sẽ có những khả năng phối hợp và di chuyển đặc biệt. Khi Khỉ được trang bị các vật phẩm trong trò chơi, chỉ số khả năng của chúng sẽ được cải thiện đáng kể.

Yếu tố độc đáo trong trò chơi MonkeyBall

Mỗi con khỉ được sinh ra với một đặc điểm hoặc khả năng riêng biệt. Ví dụ, có những chú khỉ có lợi thế khi đá từ bên trái sân, hoặc có khả năng đặc biệt trong việc cản phá, rê bóng hay cản phá, v.v.

Đặc điểm của mỗi con khỉ sẽ quyết định vị trí mà nó có thể chơi tốt nhất. Những con khỉ quý hiếm sẽ có nhiều khả năng vượt trội ở một số vị trí nhất định hơn những con khỉ thông thường.

sân vận động

Trong vũ trụ ảo của MonkeyBallsân vận động là tài sản bất động sản do NFT cung cấp và người chơi có thể sở hữu chúng.

Sân vận động là một tài sản có thể tạo ra doanh thu thụ động cho chủ sở hữu thông qua việc tổ chức các sự kiện, giải đấu hoặc trò chơi trong nền tảng.

Khi không tổ chức các trận đấu, chủ sở hữu có thể huấn luyện khỉ của mình trên sân vận động riêng để rèn luyện khả năng của người chơi và sự kết hợp với vật sở hữu.

Sân vận động có thể được nâng cấp thông qua việc xây dựng và trang bị thêm cơ sở hạ tầng đặc biệt hoặc tạo ra các cuộc thi và sự kiện độc đáo để thu hút nhiều người dùng hơn đến sân vận động của họ.

Sân vận động MonkeyBall
Sân vận động MonkeyBall

Sự tiếp kiến

Người chơi chơi với tư cách là khán giả hoặc người hâm mộ cũng có cơ hội kiếm được MonkeyBucks. Khán giả sẽ nhận được phần thưởng nếu họ có thể cổ vũ để thúc đẩy tinh thần cạnh tranh của cả đội.

Ngoài việc nhận phần thưởng từ việc xem và dự đoán đội chiến thắng, khán giả còn có thể đưa ra những ý kiến ​​phân tích để cải thiện lối chơi cho các đội.

Để có thể cải thiện khả năng dự đoán của đội chiến thắng và tăng doanh thu MonkeyBucksnhưng giá đấu có thể mua thêm vật phẩm trong game để tăng cơ hội nhận thưởng.

Ngân khố

Kho bạc là trung tâm của vòng phản hồi thúc đẩy nhu cầu trong hệ sinh thái của trò chơi MoneyBall. Sau khi sinh ra, phí và doanh số bán hàng trực tiếp trong metaverse của trò chơi được gửi vào Kho bạc.

Kho bạc của MonkeyBall sẽ tạo ra doanh thu từ phí giao dịch thu được trong thị trường trong trò chơi, cửa hàng trò chơi, phí chăn nuôi và các sáng kiến ​​khác. Ngoài ra, những người chơi đặt cược $ SCORE vào kho bạc sẽ nhận được tiền thưởng $ SCORE cho sự tham gia của họ.

Để xây dựng tính thanh khoản lành mạnh cho cả hai Token, MonkeyBall sẽ thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản $ SCORE và $ MBS các cặp khác nhau.

MonkeyBall. Ngân khố
MonkeyBall. Ngân khố

Thông tin cơ bản về mã thông báo dự án MonkeyBall – MBS Token

Các chỉ số chính về mã thông báo

 • Tên: MonkeyBucks
 • Ticker: MBS
 • Chuỗi khối: Solana
 • Loại mã thông báo: SLP-20
 • Hợp đồng mã thông báo: Fm9rHUTF5v3hwMLbStjZXqNBBoZyGriQaFM6sTFz3K8A
 • Cung cấp mã thông báo: 1.000.000.000 VND
 • Giá IDO: $ 0,04
 • Mũ cứng: 400.000 đô la

Phân bổ mã thông báo

 • Bán riêng: 18,00%
 • Bệ phóng: 1,00%
 • Thanh khoản: 5,00%
 • Người chơi và Hệ sinh thái: 54,00%
 • Đội: 12,50%
 • Sự phát triển: 5,00%
 • Đối tác / Cố vấn: 2,00%
 • Tiếp thị / Danh sách: 2,50%
Phân bổ mã thông báo MonkeyBall
Phân bổ mã thông báo MonkeyBall

Lịch trình phát hành mã thông báo

Lịch phát hành mã thông báo MonkeyBall
Lịch phát hành mã thông báo MonkeyBall

Trường hợp sử dụng mã thông báo

MonkeyBucks – Mã thông báo MBS là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cung cấp năng lượng cho nền kinh tế trò chơi. Người chơi nhận được $ MBS bằng cách mua nó trên DEX, mở hộp loot, hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng các trận đấu, trở thành Spectator hoặc tổ chức một trò chơi trong Sân vận động của bạn.

Người chơi chi $ MBS để lai tạo Khỉ mới và mua vật phẩm tiêu hao trong cửa hàng của trò chơi. Doanh thu từ cửa hàng của trò chơi sau đó được gửi vào kho bạc của trò chơi.

Lưu trữ ví và nơi mua bán MBS Token

Mã thông báo MBS là một mã thông báo Solana, vì vậy tốt nhất bạn nên lưu trữ nó trong Ví Coin98 hoặc bạn có thể sử dụng ví Phantom hoặc ví Sollet để lưu trữ.

Hiện nay Mã thông báo MBS đang được bán tại FTX và 2 sàn DEX là Raydium và Serum, bạn có thể giao dịch trên các sàn trên để sở hữu Mã thông báo MBS

Thông tin cơ bản của Game MonkeyBall. Quản trị mã thông báo

Trong dự án trò chơi NFT MonkeyBall thì có hai loại mã thông báo chính: Mã thông báo MBS được gọi là Tiện ích và một loại khác là Quản trị mã thông báo – ĐIỂM SỐ Token được sử dụng để quản lý DAO của trò chơi.

Các hoạt động bỏ phiếu và quản trị sẽ dần được thực hiện cùng với các quyết định kinh tế ảnh hưởng đến kho bạc của trò chơi.

ĐIỂM SỐ Token sẽ không được bán, nhưng được huy động bởi những người sở hữu mã thông báo $ MBS sớm.

ĐIỂM SỐ Token có thể được đặt trong kho bạc của trò chơi để người dùng bình chọn và nhận phần thưởng $ SCORE khi tham gia.

Tiền đặt cọc $ SCORE cũng ảnh hưởng đến giá trị tài sản của người chơi (ví dụ: đặt cược $ SCORE làm tăng cơ hội của người chơi để tổ chức một trận đấu trên sân vận động).

Việc nắm giữ $ SCORE cho phép bạn truy cập sớm vào các đợt giảm NFT và bán hàng trên bộ (sân vận động).

Mã thông báo SCORE là mã thông báo cung cấp cố định, sẽ được phát hành dần dần trong 5 năm

Lộ trình

Lộ trình MonkeyBall
Lộ trình MonkeyBall

Tháng 10 năm 2021

 • Bán trước mã thông báo Monkey Bucks ($ MBS)

Tháng 11 năm 2021

 • Mở bán IDO

Tháng 12 năm 2021

 • NFT thả (Khỉ)
 • Pioneers Gear Up Camp

Quý 1 năm 2022

 • Khởi chạy cửa hàng trong trò chơi
 • Mùa sinh sản
 • Khởi chạy trò chơi (PvE)

Quý II năm 2022

 • Ra mắt kho bạc
 • Khởi chạy trò chơi (PVP)
 • Sân vận động (đất liền) thả NFT

Nhóm phát triển

MonkeyBall. Nhóm phát triển
MonkeyBall. Nhóm phát triển
Nhóm phát triển MonkeyBall chính
Nhóm phát triển MonkeyBall chính
Nhóm phát triển MonkeyBall hàng đầu
Nhóm phát triển MonkeyBall hàng đầu

Các nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư và Đối tác MonkeyBall
Nhà đầu tư và Đối tác MonkeyBall

Đánh giá về dự án MonkeyBall, có nên đầu tư vào MBS Token hay không?

Chơi NFT Game Project để kiếm NFT MokeyBall có cơ chế vận hành trò chơi khác với các GameFi khác nhưng cũng mang lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Đồng thời, dự án này có nguồn vốn lớn như Nghiên cứu Alameda và hỗ trợ cộng đồng Trò chơi Guild Yield sẽ mang lại một sự phát triển hơn nữa trong tương lai.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Xu68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan