Đánh giá dự án PolkaBridge (PBR coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

polkabridge

Dự án PolkaBridge là gì?

Dự án PolkaBridge là một nền tảng ứng dụng tất cả trong một phi tập trung được thiết kế giống như một cái cây Cầu kết nối Polkadot với các blockchain khác. Sản phẩm nổi bật nhất của PolkaBridge là PolkaBridge DEX – một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng hoán đổi token trên Polkadot lấy token trên các nền tảng blockchain khác (và ngược lại) mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào. thời gian đó.

PolkaBridge hiện đang hoạt động trên Ethereum và đang có kế hoạch chuyển sang blockchain Polkadot trong tương lai gần.

Hệ sinh thái PolkaBridge Dự kiến ​​sẽ bao gồm AMM đa chuỗi và chuỗi chéo, nền tảng canh tác, cho vay, bệ phóng, dự đoán, NFT, v.v. Tất cả các sản phẩm này sẽ được phát triển với Polkadot làm cơ sở. .

hệ sinh thái polkabridge

Các tính năng đặc biệt của PolkaBridge. dự án

Các tính năng đặc biệt của polkabridge

PolkaBridge AMM

Multichain AMM

PolkaBridge đang thiết kế một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng cơ chế đa lượng AMM cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo trên tất cả các blockchain sử dụng một nền tảng duy nhất. Sau khi được triển khai đầy đủ, AMM đa tuyến của PolkaBridge sẽ hỗ trợ Ethereum, Polygon, Solana, Polkadot và Binance Smart Chain (BSC).

Ví dụ: người dùng có thể hoán đổi ETH lấy PBR trên chuỗi khối Ethereum và cũng có thể hoán đổi BNB lấy PolkaWar (PWAR) – tất cả đều từ một nền tảng.

polkabridge AMM

AMM chuỗi chéo

Sau khi khởi chạy sàn giao dịch phi tập trung bằng cách sử dụng cơ chế AMM đa chuỗi, bước tiếp theo sẽ là phát triển chức năng chuỗi chéo trên đó. Về cơ bản, nó là một cơ chế để hoán đổi mã thông báo trên một chuỗi khối với mã thông báo trên chuỗi khối khác mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian hoặc bên thứ ba nào.

Ví dụ: Bạn muốn hoán đổi Ether (ETH) trên Ethereum với Polkadot (DOT) trên blockchain Polkadot. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần gửi ETH vào nhóm ETH-DOT của PolkaBridge. Tại đây, dữ liệu về các mã thông báo hiện có trong nhóm sẽ được sử dụng để tính toán tỷ lệ chuyển đổi sang DOT.

Sau khi tính toán số lượng DOT, hợp đồng thông minh Moonbeam sẽ trả lại mã thông báo DOT vào ví của người dùng. Việc hoán đổi đã hoàn tất.

Đối với blockchain Polkadot, PolkaBridge sẽ sử dụng giải pháp parachain của Moonbeam, cho phép các hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum chạy trên Polkadot và luôn kết nối. Trên thực tế, PolkaBridge sẽ sử dụng hai hợp đồng thông minh chạy song song để hoán đổi: một trên Polkadot, một trên chuỗi khối tương ứng, ví dụ như Ethereum. Nguyên tắc tương tự cũng sẽ được sử dụng để kết nối với Solana, Binance Smart Chain và Polygon.

Nông nghiệp

PolkaBridge Farming

Thay vì phát hành mã thông báo mới hoặc mở khóa những mã hiện có, nền tảng PolkaBridge tính phí 0,5% cho tất cả các giao dịch PBR.

90% phí này sẽ được phân phối cho nông dân (những người cung cấp thanh khoản trên dApp của nền tảng). 10% còn lại sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn và loại bỏ khỏi nguồn cung cấp tuần hoàn. Điều này sẽ làm tăng giá trị của mã thông báo PBR, giúp nông dân và chủ sở hữu mã thông báo được hưởng lợi từ giá trị tích lũy liên tục.

Bàn di chuột đa chuỗi PolkaBridge

Launchpad của PolkaBridge được thiết kế để cho phép chủ sở hữu mã thông báo PBR có thể tiếp cận các cơ hội đầu tư và các dự án tiềm năng trong giai đoạn đầu. Điều này đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao và cơ hội sinh lời. Mà trước đây chỉ dành cho những nhà đầu tư có vốn và nguồn lực lớn.

Tất cả các dự án đều được kiểm tra bởi đội ngũ PolkaBridge để đảm bảo tính hợp pháp và tạo cho người dùng sự an tâm khi đầu tư vào các dự án này.

PolkaBridge Multi-Chain Staking

Đây là một nền tảng đặt cược đa chuỗi, nơi người dùng có thể đặt cược mã thông báo PBR trên các chuỗi khối khác nhau và kiếm lợi nhuận chỉ bằng cách gửi nó vào một nhóm thanh khoản.

Dự đoán và cho vay PolkaBridge

Dự án đã lên kế hoạch cho một nền tảng cho vay, nơi người dùng có thể cho vay tài sản của họ để sinh lãi, người đi vay có thể tiếp cận vốn với một mức lãi suất nhất định. Từ đó tạo ra một nền kinh tế phi tập trung.

Hơn, PolkaBridge cũng sẽ giới thiệu một nền tảng dự đoán, cho phép người dùng đặt cược vào các sự kiện trong thế giới thực và kiếm phần thưởng nếu dự đoán của họ là chính xác. PolkaBridge sẽ tích hợp chức năng oracle để chuyển tiếp dữ liệu tới các hợp đồng thông minh để quyết định kết quả sự kiện.

Thông tin cơ bản về mã thông báo PolkaBridge – PBR coin

Các chỉ số chính về mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo PolkaBridge
 • Ticker: PBR
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Mã thông báo quản trị
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x298d492e8c1d909d3f63bc4a36c66c64acb3d695
 • Tổng cung: 85,964,094 PBR

Phân bổ mã thông báo

Sơ đồ phân bổ tiền xu PBR

 • Bán công khai (IDO): 20%
 • Hệ sinh thái: 30%
 • Đội: 20%
 • Tiếp thị: 20%
 • Thanh khoản ban đầu: mười%

Trường hợp sử dụng mã thông báo

PBR là mã thông báo gốc của PolkaBridge, được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Sự quản lý: Người nắm giữ PBR có quyền bỏ phiếu để thay đổi các thông số, tính năng và lộ trình phát triển của hệ sinh thái PolkaBridge trong tương lai.
 • Phí cho vay: Sử dụng PBR để trả phí vay trên PolkaBridge Lending, người dùng sẽ được giảm giá 50% và 50% còn lại sẽ được đốt để hỗ trợ giảm phát mã thông báo.
 • Nông nghiệp để nhận phần thưởng.
 • Bệ phóng: Để tham gia vào các dự án tương lai trên PolkaBridge Launchpad, người dùng sẽ phải khóa một lượng PBR nhất định.

Lịch trình phát hành mã thông báo

Lịch phát hành mã thông báo PBR

Nơi lưu trữ và mua PBR. mã thông báo

mua và bán mã thông báo PBR ở đâu

Hiện tại, Mã thông báo PBR là mã thông báo ERC-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó tại Ví Coin98 hoặc Metamask.

Bạn có thể sở hữu mã thông báo PBR bằng cách giao dịch trên các nền tảng như Kucoin, BitMart, MEXC và các sàn giao dịch Gate hoặc DEX như Uniswap và QuickSwap

Lộ trình

Lộ trình của dự án PolkaBridge

Quý 2 – 2021: Đóng và Launchpad

 • Multichain Launchpad
 • Đặt cược Multichain

Q3 – 2021: AMM

 • Multichain AMM (Ethereum, Chuỗi thông minh Binance, Đa giác)
 • Phát triển testnet trên MoonBeam
 • Mở rộng hệ sinh thái đa giác
 • Liệt kê trên các sàn giao dịch CEX cấp 1

Q4 – 2021: Tích hợp Polkadot

 • Di chuyển PBR sang MoonBeam parachain
 • Tích hợp PolkaDot vào ứng dụng PolkaBridge DEFI (AMM, Staking, Farming, LaunchPad)

Q1 – 2022: Crosschain AMM

 • Ra mắt AMM chuỗi chéo

Quý 2 – 2022: Các tính năng mới

 • Cho vay
 • Sự dự đoán
 • TBD

Nhóm phát triển dự án PolkaBridge

nhóm phát triển dự án polkabridge

Nhà đầu tư

chủ đầu tư dự án polkabridge

Đánh giá về dự án PolkaBridge, có nên đầu tư vào token PBR hay không?

Dự án PolkaBridge là một dự án về DEX và Bridge khá tiềm năng trên hệ sinh thái của Polkadot, nhưng cũng phụ thuộc vào dự án Moonbeam. Hiện tại, Moonbeam đã bắt đầu ra mắt nên việc PBR bùng nổ trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Xu68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan