Đánh giá dự án NOWwhere (NOWtoken coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Dự án Nowwhere

Dự án NOWwhere là gì?

BÂY GIỜ ở đâu là một công ty dữ liệu cho NFT tập trung vào ngành Nghệ thuật vốn đã không cân bằng, làm cho nó trở nên công bằng hơn và dễ tiếp cận hơn đối với các Nghệ sĩ mới nổi và cung cấp một cửa hàng thiết kế đẹp mắt cho những ai đang tìm kiếm một nơi an toàn để mua nội dung cao cấp.

BÂY GIỜ ở đâu Hiện đang làm một dự án về Thị trường NFT được thiết kế cho Nghệ sĩ, Người hâm mộ và các nhà sưu tập NFT cao cấp. BÂY GIỜ ở đâu thể hiện tính linh hoạt của cơ sở hạ tầng dựa trên phần thưởng có đi có lại cho phép quản lý NFT tự động giữa Nghệ sĩ và khán giả của họ.

Dự án NOWwhere: làm một Thị trường NFT công nghệ thông minh bằng blockchain 2 chiều với Công cụ đề xuất ‘kiểu NETFLIX’ – lập chỉ mục / tính điểm và xếp hạng nội dung – kết nối Người thu thập với Người sáng tạo và ngược lại.

Dự án NOWwhere Được phát triển bởi những Người sáng tạo nội dung, những người giúp các thương hiệu lớn kể câu chuyện của họ. BÂY GIỜ ở đâu Cộng tác với nhóm phát triển đẳng cấp thế giới để giúp các nghệ sĩ nâng tầm và tập trung câu chuyện của họ.

Sau BÂY GIỜ ở đâu được chứng minh là hoạt động liền mạch cho Nghệ sĩ và kết nối liền mạch giữa những người theo dõi hoặc người mua, BÂY GIỜ ở đâu sẽ ra mắt dịch vụ được gắn nhãn trắng B2B cho Phòng trưng bày, Bảo tàng, Hội thảo, nhượng quyền thể thao và hơn thế nữa.

NGAY nơi khách hàng của dự án

Những bức tượng của dự án Nowwhere

Artists – Nghệ sĩ

Bởi vì NOWstudios, Các nghệ sĩ có quyền truy cập vào phân tích xu hướng thị trường, với mục tiêu giảm NFTs mang lại thành công lớn hơn. Người nổi tiếng và Người có ảnh hưởng có thể cộng tác với Nghệ sĩ – ghép nối các cộng tác viên trong khi phát triển cơ sở người hâm mộ hiện có của họ.

Người hâm mộ – Người hâm mộ

Người hâm mộ có thể nhận được phần thưởng từ nghệ sĩ khi cung cấp và xếp hạng các tác phẩm của nghệ sĩ.

Đổi lại, người hâm mộ có thể sử dụng những phần thưởng này theo nhiều cách như mua NFT quý hiếm từ Nghệ sĩ yêu thích của họ, thiết lập phòng trưng bày ảo của riêng họ hoặc chỉ đơn giản là chứng minh mình là một người hâm mộ. lớn nhất bằng cách lên cấp trong trò chơi về Nghệ sĩ đó.

Người khám phá – Trình duyệt

Hệ thống dự án Nowwhere

BÂY GIỜ ở đâu tự hào về việc thiết kế và phát triển NFT cao cấp cho từng Nghệ sĩ trên nền tảng BÂY GIỜ ở đâu

Chiến lược tiếp cận thị trường của dự án NOWwhere

Để tham gia vào Thị trường NFT, dự án BÂY GIỜ ở đâu sản xuất 2 phân khúc chính

Giai đoạn 1: Khởi chạy Beta ban đầu

Đây là giai đoạn không công khai

Giai đoạn 2: Mở rộng với các chương trình Marketing hấp dẫn với các nghệ sĩ được tuyển chọn

Đây là giai đoạn có nhiều nghệ sĩ tham gia quảng bá dự án BÂY GIỜ ở đâu bằng:

 • K-OS – (Tiếp thị tiêu điểm # 1)
 • DRAGONETTE – (Tiếp thị tiêu điểm # 2)
 • JOHN BLACK – CYPHER AUDIO – cypher.audio
 • JULIA DEAKIN
 • LILY J. MORRIS
 • EMMERSE
 • SAM MASON
 • Đối thủ cạnh tranh

  Dự án NOWwhere có hai loại đối thủ cạnh tranh – Thị trường đang hoạt động và Thị trường đang được xây dựng.

  Đối với các Thị trường hiện đang hoạt động, hãy tìm bảng tính đính kèm từ Messari – một công ty dữ liệu tiền điện tử xác định các đối thủ cạnh tranh của từng dự án BÂY GIỜ ở đâu cùng với doanh thu và định giá của từng dự án. Các Thị trường này có lợi thế là được thành lập và hoạt động trước khi thị trường NFT được áp dụng hàng loạt, điều này thật tuyệt vời, tuy nhiên, rất nhiều yếu tố kém hiệu quả (phí gas, tính xác thực của NFT, bảo mật, v.v.) đã xuất hiện mà các Thị trường mới hiện đang hoạt động để giải quyết (bao gồm cả dự án BÂY GIỜ ở đâu).

  Đối với dự án cạnh tranh yhuwr Nowwhere

  Tuy nhiên, đối với dự án BÂY GIỜ ở đâuhọ có USP – Điểm bán hàng đơn vị mà người dùng có thể bị thu hút, chẳng hạn như:

  • Cộng tác của người hâm mộ được liên kết với mã thông báo phần thưởng
  • Liên kết đến Thư viện ảo để lưu trữ NFT
  • Tập trung vào chứng nhận NFT và tính xác thực – các tệp tài nguyên được lưu trữ trên Arweave
  • Thành lập công ty sản xuất với hiệp hội MULTI Artist / Songwriter – NOWstudios

  Thông tin cơ bản về Token NOW ở đâu – NOW Token

  Đang cập nhật…

  Nhóm phát triển dự án

  Drew Lightfoot, Giám đốc điều hành: Drew bắt đầu làm phim hoạt hình, trên các chương trình truyền hình và phim truyện cho Fox, Disney và Warner Bros. trước khi chuyển sang làm phim người thật đóng. Anh ấy đã kể chuyện cho các thương hiệu lớn bao gồm Apple, Samsung, Toyota, Budweiser, giờ tập trung kể chuyện về các Nghệ sĩ.

  Matt Hinkley, Chủ tịch: Matt đã làm việc trong lĩnh vực Fintech trong 8 năm qua. Bắt đầu nghiên cứu về blockchain và tiền điện tử vào năm 2015. Năm 2017, gia nhập PwC Canada và trở thành trưởng nhóm tiền điện tử, hiểu từ góc độ công ty những gì cần / thiếu trong không gian. Rời khỏi PwC vào năm 2018 để xây dựng cơ sở hạ tầng ID kỹ thuật số tuân thủ ở Caribê cho các ngân hàng và bộ phận chính phủ.

  Jim Shone, Giám đốc tài chính: Jim có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay thương mại, ngân hàng đầu tư, mua bán và sáp nhập và hoạt động trên nhiều lĩnh vực, tất cả đều ở giai đoạn đầu hoặc bối cảnh kinh doanh nhỏ. Jim có bằng B.Com của Đại học McGill, bằng MBA của Đại học Queen và là Chủ sở hữu CFA.

  Đối tác

  • Troon Technologies – Đối tác phát triển
  • Tendril Studios – Đối tác Metaverse

  Cố vấn cho dự án NOWwhere

  Walter Partos – Partos hiểu nghệ sĩ. Với một sự nghiệp nổi tiếng và dàn sao đại diện cho các nhà văn, đạo diễn và diễn viên. Các khách hàng đoạt giải Oscar và BAFTA của anh ấy bao gồm Quentin Tarantino. Trong hai thập kỷ qua, Partos đã lãnh đạo một cơ quan sáng tạo đẳng cấp thế giới đại diện cho một số Nhà quay phim, Nhà thiết kế sản xuất và Nhà thiết kế trang phục hàng đầu thế giới.

  Dave Sobrara – Tận tâm hỗ trợ thế hệ người sáng tạo chuyên nghiệp tiếp theo. Hai thập kỷ trong ngành công nghiệp âm nhạc và âm thanh với tư cách là một nhà sáng lập thành công và một doanh nhân sáng tạo. Đồng sáng lập – Grayson Music Group – tập đoàn hàng đầu toàn cầu về sản xuất âm nhạc cho nội dung phim, truyền hình và thương hiệu. Co-Founder – Signal – Một trong những mô hình cộng đồng phòng thu và văn phòng quy mô lớn đầu tiên dành cho các chuyên gia và công ty sáng tạo trong ngành âm nhạc và âm thanh. Angel Investor, Co-Founder – Reverb Venture Partners – Đầu tư và hỗ trợ những người sáng lập trong sứ mệnh thúc đẩy tiềm năng con người thông qua âm nhạc, âm thanh, công nghệ theo cấp số nhân và nội dung phong phú. Nhà soạn nhạc và thiết kế âm thanh từng đoạt giải thưởng.

  Jamie Shorthill – Giám đốc điều hành có chuyên môn về; đầu tư mạo hiểm, cổ phần tư nhân, M&A, tài chính doanh nghiệp và các khoản đầu tư thay thế. Lĩnh vực chuyên môn bao gồm; thể thao & giải trí, bất động sản & khách sạn và công nghệ.

  Đánh giá dự án NGAY BÂY GIỜ ở đâu, và có nên đầu tư vào nền tảng này không?

  Dự án NOWwherethị trường mà dự án hướng đến là sự kết nối giữa nghệ sĩ, người sáng tạo và người hâm mộ, đây cũng là một trong những thị trường tiềm năng trong tương lai khi xu hướng Web 3.0 và các nền tảng phi xã hội được chú trọng mở rộng và phát triển.

  Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Xu68 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

  Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

  Bài viết liên quan