Đánh giá dự án Jade Protocol (JADE coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Giao thức Ngọc
Giao thức Ngọc

Jade Protocol (JADE) là gì?

Jade Protocol là một nền tảng tiền tệ dự trữ phi tập trung dựa trên mã thông báo JADE được phát triển bởi Binance Smart Chain. Không giống như DAI hoặc USDC, được chốt theo giá trị của đô la Mỹ, dự trữ mã thông báo JADE là tài sản mật mã do kho bạc nắm giữ.

Mã thông báo JADE là một loại tiền tệ thả nổi tự do được hỗ trợ bởi nguồn cung ngân quỹ là stablecoin BUSD. Mã thông báo JADE không thể được đúc hoặc đốt bởi bất kỳ ai ngoại trừ giao thức. Giao thức chỉ làm như vậy để đáp ứng với giá cả. Mỗi mã thông báo JADE được hỗ trợ bởi ít nhất 1 BUSD. Nếu JADE từng giao dịch dưới 1 BUSD, giao thức sẽ mua lại và đốt các mã thông báo JADE, đẩy giá trở lại 1 BUSD. Không có giới hạn trên do giao thức áp đặt đối với giá giao dịch tiềm năng của mã thông báo JADE.

Mã thông báo JADE được hỗ trợ bởi BUSD. Điều này cho phép mã thông báo JADE đạt được giá trị thả nổi ổn định, trong khi không bao giờ giảm xuống dưới giá trị của các tài sản được hỗ trợ của nó. Giá mã thông báo được thiết kế là (1 BUSD + Phí bảo hiểm), với “phí bảo hiểm” phản ánh giá trị thị trường.

Mã thông báo JADE cũng mở rộng kho bạc của nó thông qua trái phiếu. Trái phiếu được bán theo giao thức cho các tài sản khác nhau và đổi lại người mua nhận được mã thông báo JADE với mức giá chiết khấu đáng kể. Điều này làm tăng ngân sách và cho phép dự án tạo ra lợi nhuận đáng kinh ngạc cho người dùng.

Sản phẩm của Jade Protocol

Jade cung cấp hai tùy chọn cho người dùng trên nền tảng:

  • Đặt cọc
  • Liên kết

Đặt cọc

Người dùng sẽ đặt cược mã thông báo JADE của họ trên Jade Protocol để nhận phần thưởng rebase. Phần thưởng rebase đến từ số tiền thu được từ việc bán trái phiếu và có thể thay đổi dựa trên số lượng JADE được đặt trong giao thức và tỷ lệ phần thưởng do chính sách tiền tệ đặt ra.

Khi người dùng đặt cược JADE token và nhận được một lượng sJADE tương đương. Số dư rebase sJADE sẽ tự động tăng trở lại vào cuối mỗi kỷ nguyên. sJADE có thể chuyển nhượng – và do đó có thể kết hợp – với các giao thức DeFi khác.

Khi unake, sJADE sẽ bị đốt cháy và nhận được một lượng JADE tương đương.

Bond (Trái phiếu)

Trái phiếu cho phép Jade có được tính thanh khoản của riêng mình và các tài sản dự trữ khác như BUSD bằng cách bán mã thông báo JADE cho các nhà đầu tư với mức chiết khấu để đổi lấy những tài sản này.

Cơ chế khám phá giá của thị trường trái phiếu thứ cấp làm cho giá trái phiếu ít nhiều trở nên khó lường. Do đó, trái phiếu được coi là một chiến lược đầu tư tích cực cần được theo dõi liên tục để giảm thiểu rủi ro. Dự án này gọi là Giá trị được Kiểm soát bởi Giao thức, hoặc PCV. PCV là lượng LP mà kho bạc sở hữu và kiểm soát. Càng nhiều PCV được giữ trong ký quỹ, giao thức càng trở thành một nền tảng hoạt động mạnh mẽ hơn. Một PCV lành mạnh đảm bảo rằng luôn có thanh khoản bị khóa trong các nhóm giao dịch để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thị trường và bảo vệ chủ sở hữu mã thông báo.

Kiến thức cơ bản về mã thông báo JADE

  • Tên mã thông báo: Giao thức Ngọc
  • Ticker: JADE
  • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
  • Hợp đồng: 0x7ad7242a99f21aa543f9650a56d141c57e4f6081
  • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
  • Tổng cung: 2.014.066 JADE
  • Nguồn cung luân chuyển: 1.270.358 JADE

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật

Ví lưu trữ mã thông báo JADE

Vì JADE là mã thông báo BEP-20, bạn có thể lưu trữ mã thông báo này tại: Ví Coin98, Ví ủy thác, Metamask, ví trao đổi.

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo JADE

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua và bán mã thông báo JADE ở đâu?

Hiện tại JADE được giao dịch tại 2 sàn Pancakeswap và BKEX với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 88,6 triệu USD.

Lộ trình

Đang cập nhật

Tương lai của dự án Jade Protocol là gì, tôi có nên đầu tư vào y token không?

Jade Protocol là một phiên bản dân gian của dự án Olympus Dao. Jade Protocol vừa airdrop BUSD cho người dùng đặt cược JADE trên giao thức vào ngày 9 tháng 12. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chimdieu.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan