Đánh giá dự án Dock Network (DOCK coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Dự án mạng Dock

Mạng Dock (DOCK) là gì?

Dock là một mạng lưới blockchain cung cấp một loạt các công cụ cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển tạo thông tin xác thực.

Mainnet Dock sẽ cung cấp hỗ trợ cho:

 • Nhận dạng phi tập trung tuân thủ W3C (DID)
 • Thông tin đăng nhập có thể xác minh tuân thủ W3C
 • Lược đồ thông tin xác thực sử dụng tiêu chuẩn lược đồ JSON
 • Đăng ký thu hồi để tạo điều kiện thu hồi thông tin xác thực
 • Bằng chứng về sự tồn tại

Các phần tử của Mạng Dock

Chủ sở hữu danh tính

Các hạt nhân có một DID trên chuỗi. DID (Nhận dạng phi tập trung) có một khóa công khai được liên kết có thể được sử dụng để xác thực DID hoặc xác minh các xác nhận từ DID, trong chuỗi hoặc ngoài chuỗi.

Tổ chức phát hành (Issuers)

Các cá nhân cấp thông tin xác thực bằng cách sử dụng Dock Network. Người phát hành có thể là tổ chức, nhà phát triển, công ty hoặc tổ chức chính phủ cung cấp thông tin đăng nhập. Nhà phát hành không cần phải có DID trên Dock (hoặc trên bất kỳ chuỗi nào) để phát hành miễn là khóa công khai của họ có thể truy cập đáng tin cậy (hoặc được nhúng trong thông tin xác thực) khi nhà xuất bản ký thông tin xác thực trong quá trình phát hành.

Người nắm giữ (Người nắm giữ)

Các cá nhân nhận được thông tin xác thực từ tổ chức phát hành. Chủ sở hữu có thể xác minh tính xác thực của thông tin đăng nhập đã nhận và trạng thái thu hồi của họ bằng cách sử dụng Dock SDK. Chủ sở hữu, giống như người phát hành, không cần phải có danh tính trực tuyến nếu khóa công khai của họ có thể truy cập đáng tin cậy (hoặc được nhúng trong thông tin đăng nhập). Chủ sở hữu có thể tạo bản trình bày từ thông tin xác thực đã nhận của họ.

Người xác minh (Người xác minh)

Các cá nhân xác minh bản trình bày nhận được từ chủ sở hữu. Đây thường là các tổ chức yêu cầu xác minh các điều kiện nhất định mà chủ sở hữu phải đáp ứng để gia nhập, giao dịch hoặc cung cấp dịch vụ cho chủ sở hữu. Xác minh đến từ thông tin xác thực được sử dụng trong bản trình bày.

Trình xác thực

Các cá nhân chạy một nút đầy đủ trên Mạng Dock và chịu trách nhiệm sản xuất các khối và hoàn thiện chúng. Dock Network có sự đồng thuận Proof of Stake yêu cầu người xác thực phải đặt cọc DOCK hoặc có token thay mặt họ, để tham gia xác thực mạng và được thưởng cho những nỗ lực của họ.

Hội đồng quản trị

Một nhóm các cá nhân được bầu chọn sử dụng mô hình quản trị mở của Dock để đưa ra và thực hiện các đề xuất, chẳng hạn như xác định mức phí cơ sở cho một hoạt động hoặc một khối phân phối phần thưởng bằng cách kiểm soát việc nâng cấp (mã). nguồn) được cho phép trên mạng. Họ làm việc với Hiệp hội Dock, một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ có nhiệm vụ quản lý mạng và quản lý sự phát triển liên tục của nó trong khi thúc đẩy việc áp dụng.

Cơ quan thu hồi

Cá nhân thực sự cho phép thu hồi (hoặc hoàn tác việc thu hồi trong một số trường hợp) đã cấp chứng chỉ xác thực. Tổ chức phát hành có thể chọn một hoặc nhiều cơ quan thu hồi cho một thông tin xác thực hoặc tự mình quyết định trở thành cơ quan có thẩm quyền. Mỗi thông tin xác thực chỉ định thẩm quyền thu hồi của nó. Vì sổ đăng ký thu hồi được duy trì trên chuỗi, cơ quan thu hồi phải có danh tính trên chuỗi, đó là DID của họ.

Thông tin cơ bản về mã thông báo DOCK

 • Tên mã thông báo: Dock mạng
 • Ticker: DOCK
 • Chuỗi khối: Dock mạng
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 1.000.000.000 DOCK
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

 • Cung cấp lưu thông: 70%
 • Kho bạc: 15%
 • Phần thưởng: 15%

Sơ đồ phân bổ xu Dock

Lịch trình phát hành mã thông báo

Mã thông báo DOCK được sử dụng để làm gì?

 • Thanh toán phí giao dịch trên Blockchain Dock.
 • Cố gắng trở thành người xác nhận mạng.
 • Sự quản lý.

Ví lưu trữ mã thông báo DOCK

Bạn có thể lưu trữ mã thông báo này trên các ví sau: ví trao đổi, Ví tin cậy.

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo DOCK

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.
 • Trở thành người xác nhận mạng để nhận phần thưởng.

Mua và bán mã thông báo DOCK ở đâu?

Hiện tại, DOCK được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 16,5 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: AAX, Binance, CoinTiger, Gate.io, BKEX, Huobi Global, Hotbit …

Tương lai của dự án Dock Network là gì, tôi có nên đầu tư vào DOCK token hay không?

Dock Network là một blockchain được phát triển nhằm cung cấp các công cụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp tạo thông tin xác thực. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chimdieu.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan