Đánh giá dự án Con người (HEART coin) – Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Con người
Con người

Con người (TRÁI TIM) là gì?

HUMANS là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo tập hợp một hệ sinh thái gồm các bên liên quan xung quanh việc sử dụng AI trên quy mô lớn.

Dự án kết hợp thư viện các công cụ AI vào một bộ studio sáng tạo, nơi người dùng có thể chọn và lựa chọn khi họ đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống.

Các cá nhân được trao quyền để tạo và sở hữu hình ảnh tương tự kỹ thuật số của riêng họ, có thể được sử dụng bởi chính họ và những người khác trong việc tạo ra bất kỳ số lượng tài sản kỹ thuật số nào. Các phương tiện tổng hợp, ứng dụng AI và các tài sản kỹ thuật số khác sử dụng công nghệ blockchain để tạo NFT như một cách tạo ra sự minh bạch, trách nhiệm giải trình và quản trị lâu dài.

Các thành phần chính của Con người. hệ sinh thái

Các thành phần chính của Con người. hệ sinh thái
Các thành phần chính của Con người. hệ sinh thái

Thư viện AI

Các nhà phát triển AI có một cách mới để triển khai và đào tạo các thuật toán của họ trong một môi trường sẵn sàng để bán, nơi họ có thể chia sẻ những sáng tạo của mình và cộng tác để cải thiện các mô hình của họ. .

Hệ thống đào tạo AI (Hệ thống đào tạo AI)

Các mô hình AI có thể được tối ưu hóa cho các đầu vào dữ liệu cụ thể. Điều này có thể xảy ra trên cơ sở tự / không được giám sát, cơ sở không yêu cầu nhãn hiệu hoặc cơ sở được giám sát yêu cầu nhãn hiệu. Việc đào tạo này có thể được tự động hóa (~ kiểu tích hợp liên tục) hoặc được định cấu hình theo cách thủ công (dữ liệu + mô hình) dẫn đến mô hình được đào tạo ở dạng tệp nhị phân.

Bộ gen kỹ thuật số (Digital Genome)

Bất kỳ ai cũng có thể tạo Bộ gen kỹ thuật số độc đáo của riêng mình để sử dụng cho sáng tạo của riêng họ và của người khác. Những Genome này thuộc sở hữu của người sáng tạo và có thể kiếm tiền bản quyền cho chủ sở hữu khi chúng được sử dụng để sản xuất nội dung đa phương tiện tổng hợp. Người tạo hoặc người đại diện được chỉ định của họ sẽ gửi yêu cầu sử dụng để phê duyệt.

Apps (Ứng dụng)

Ứng dụng này là sự kết hợp của các AI để tạo ra các đầu ra có giá trị theo yêu cầu. Mỗi yêu cầu được thực hiện cho một ứng dụng sẽ được gửi đến từng thành phần của ứng dụng đó, từ đó chia sẻ mọi khoản tiền thu được tương ứng. Do các hạn chế về mặt kỹ thuật, có thể có các vị trí giới hạn cho các ứng dụng hoạt động tốt trên nền tảng.

Các ứng dụng có thể được xây dựng trên nền tảng có sẵn trong Humans Studio:

 • Được xây dựng từ đầu, được xây dựng để phục vụ một trường hợp sử dụng cụ thể hoặc duy nhất
 • Từ một công thức có sẵn trong Humans Studio
 • Người dùng sẽ có khả năng triển khai các ứng dụng trên quy mô lớn trong hệ sinh thái phi tập trung HUMANS và truy cập vào một loạt các dịch vụ phi tập trung do các thành viên khác của cộng đồng cung cấp. Để xuất hiện trực tuyến với một Ứng dụng và cung cấp ứng dụng rộng rãi hơn trong hệ thống, người dùng sẽ được yêu cầu đặt cọc các mã thông báo $ HEART.

Proof of Human là gì?

Proof of Human là một cơ chế xác thực blockchain mới cho phép con người tận dụng dữ liệu sinh trắc học của họ để chứng minh rằng bất kỳ NFT nào đã cho vẫn đang được giám sát sinh học chặt chẽ và là nền tảng của hệ sinh thái. chế độ phi tập trung. Hệ sinh thái Con người dựa trên niềm tin rằng điều cần thiết là phải đặt con người thật đi đầu trong cuộc cách mạng AI. Proof of Human cung cấp cho người dùng khả năng đóng vai trò quan trọng như người xác nhận trong một khuôn khổ được thiết kế để giữ cho AI trung thực.

Thông tin cơ bản về mã thông báo HEART

 • Tên mã thông báo: Humans.ai
 • Ticker: TRÁI TIM
 • Chuỗi khối: Đang cập nhật
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 7.800.000.000 TRÁI TIM
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật

Mã thông báo HEART được sử dụng để làm gì?

 • Sự quản lý
 • Thanh toán phí giao dịch trong nền tảng
 • Đặt cọc

Ví lưu trữ mã thông báo HEART

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu token HEART

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch

Mua bán token HEART ở đâu?

Hiện tại HEART được giao dịch trên hai sàn Huobi và Gate.io với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 3,2 triệu USD.

Lộ trình

Đang cập nhật

Tương lai của dự án Humans là gì, tôi có nên đầu tư vào HEART token hay không?

Con người là một blockchain được phát triển để đưa AI đến gần hơn với người dùng. Đây là một dự án mới với giao thức đồng thuận Proof of Human và mục tiêu sử dụng AI trên quy mô lớn, chúng ta cần theo dõi dự án hoạt động thêm một thời gian nữa để đánh giá. dự án có hoạt động hiệu quả hay không. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chimdieu.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Bài viết liên quan