Đánh giá dự án AssangeDAO (JUSTICE coin)

AssangeDAO (JUSTICE) là gì?
AssangeDAO (JUSTICE) là gì? Julian Assange

Julian Assange là ai?

Julian Assange là người sáng lập Wikileaks, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế chuyên đăng thông tin rò rỉ từ các nguồn ẩn danh. Assange và tổ chức của ông đã tạo ra vụ rò rỉ thông tin lớn nhất trong một thập kỷ với những thông tin gây chấn động chính trường thế giới như: 250.000 bức điện ngoại giao chứa thông tin nhạy cảm của Mỹ với sự hỗ trợ từ Chelsea Manning và các email bị tấn công bằng tiếng Nga từ Đảng Dân chủ, hầu hết được gửi hoặc được ứng cử viên Hillary Clinton tiếp nhận.

Julian Assange bị cảnh sát Anh bắt vào ngày 11 tháng 4 năm 2019 và hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Belmarsh. Nếu bị dẫn độ sang Mỹ, Assange có nguy cơ lên ​​tới 175 năm tù.

AssangeDAO (JUSTICE) là gì?

AssangeDAO là một dự án được tạo ra với mục đích lấy lại tự do cho Julian Assange.

Dự án bắt đầu gây quỹ trong một nhóm Telegram vào ngày 10 tháng 12 năm 2021, ngày chính phủ Hoa Kỳ thắng kiện trước phán quyết của tòa án Anh cấm dẫn độ Assange đến Hoa Kỳ.

Lấy cảm hứng từ FreeRossDAO (đã huy động được 12 triệu đô la để giải phóng Ross Ulbricht), AssangeDAO dự định huy động vốn cho giá thầu NFT của Assange.

Censored là bộ sưu tập của NFT phối hợp với Assange và nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Pak, bộ sưu tập này sẽ được bán đấu giá vào ngày 7 tháng 2 năm 2022. Bộ sưu tập bao gồm NFT động 1/1 và phiên bản mở động mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

AssangeDAO đặt mục tiêu tăng ETH để mua 1/1 NFT động. Dynamic NFT được tạo bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh Maniold.xyz và sẽ được bán đấu giá trên một trang web Pak chuyên dụng. Tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được đóng góp vào quỹ bảo vệ pháp lý của Assange và một chiến dịch nâng cao nhận thức về tác động của quyền tự do ngôn luận trong vụ Assange.

AssangeDAO hoạt động như thế nào?

AssengeDAO sẽ hoàn toàn do cộng đồng dẫn dắt. Giống như CharterDAO, AssangeDAO sẽ gây quỹ ETH thông qua nền tảng JuiceBox, trong đó mỗi người tham gia sẽ đóng góp ETH và đổi lại nhận được mức lương tương ứng là mã thông báo JUSTICE.

JUSTICE sẽ là mã thông báo quản trị cho AssangeDAO. Trong giai đoạn đầu, giống như nhiều dự án DAO khác, việc quản lý DAO sẽ thông qua một ví Gnosis Safe đa ký hiệu với các cá nhân đáng tin cậy trong không gian tiền điện tử là những người ký ban đầu (Amir Taaki, Rachel-Rose O’Leary, Fiskantes, McKenna và Silke Noa). Chủ sở hữu mã thông báo JUSTICE sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị thông qua một trang quản trị ảnh chụp nhanh, trang này sẽ phác thảo hướng đi trong tương lai của DAO. Các mô-đun quản trị Gnosis Safe bổ sung có thể được thêm vào vào thời điểm thích hợp.

Nếu đấu giá NFT tháng AssengeDAO, NFT sẽ được tổ chức trong ví multi-sig. Cộng đồng sẽ quyết định thông qua quản trị những gì cần làm với NFT và lộ trình tương lai của DAO. Nếu DAO thua cuộc đấu giá cho NFT, Mô-đun Thoát Zodiac của Guild Gnosis sẽ được thêm vào Gnosis Safe bởi những người ký tên An toàn. ETH trong Gnosis Safe sau đó sẽ được đổi lấy mã thông báo JUSTICE. Mô-đun này sẽ chỉ được thêm vào Gnosis Safe nếu AssengeDAO thua cuộc đấu giá, để cung cấp một cách để:

 • DAO tiếp tục tồn tại bất kể dự án có thắng cuộc đấu giá hay không.
 • Mọi người có thể dễ dàng rời khỏi DAO với tất cả số tiền họ đã đóng góp nếu họ chỉ tham gia vì NFT.

Thông tin cơ bản về mã thông báo JUSTICE

 • Tên mã thông báo: AssangeDAO
 • Ticker: SỰ CÔNG BẰNG
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x59d1e836f7b7210a978b25a855085cc46fd090b5
 • Loại mã thông báo: Quản trị
 • Tổng cung: 17.351.539.507 JUSTICE
 • Nguồn cung luân chuyển: 17.351.539.507 JUSTICE

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật

Mã thông báo JUSTICE được sử dụng để làm gì?

Sự quản lý

Ví lưu trữ mã thông báo JUSTICE

JUSTICE là một mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo JUSTICE

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua và bán mã thông báo JUSTICE ở đâu?

Hiện tại JUSTICE được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 3,4 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Uniswap, MEXC, BKEX, ZB, Bitget, LBank, Hoo.com BigOne, Bitrue.

Lộ trình

Đang cập nhật

Tương lai của dự án AssangeDAO là gì, tôi có nên đầu tư vào mã thông báo JUSTICE hay không?

AssangeDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung gây quỹ để đấu tranh cho quyền tự do của Julian Assange. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chimdieu.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi: https://chimdieu.com

Thẻ:
Bài viết liên quan